x tam quoc 1

X Tam Quốc là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ bài thế hệ mới, cùng với đó là rất nhiều sự cải tiến đáng kể về đồ họa và hệ thống gameplay. Hiện nay thì các sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hoàn thiện và dự kiến chính thức sẽ open beta vào giữa tháng 2 sắp tới cho 2 hệ điều hành chính là Android và iOS.

Tải Game Thiên Tướng Hùng Sư miễn phí cho Android, iOS

x tam quoc 2

X Tam Quốc có hệ thống gameplay khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tập trung vào việc xây dựng/ nâng cấp các nhân vật và đưa team đi thực hiện các nhiệm vụ truyến tính hay PvP. Kết quả của trận chiến này sẽ có tới 80% là phụ thuộc vào các chỉ số của nhân vật trong đội, 20% còn lại thì sẽ do “óc chiến lược” của người chơi khi quyết định sắp xếp đội hình, sử dụng những kĩ năng cơ bản trong trận chiến sao cho nó hợp lý nhất có thể.

x tam quoc

Hệ thống nhân vật trong game chủ yếu là dựa trên các tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Vậy nên khi tham gia vào chơi bạn sẽ ghặp không ít những cái quên khá quen như là Tào Tháo, Lưu Bị.. Ngoài ra thì những chỉ số quen thuộc của nhân vật như tấn công, phòng thủ hay kỹ năng cá nhân. X Tam Quốc còn đưa vào những yếu tố mới như các mối quan hệ giữa các nhân vật. Một khi các yếu tố này được kích hoạt lên thì đội ngũ của bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều những buff có thể tung ra những kỹ năng với cách phối hợp đẹp mắt và không kém phần uy lực.

Với nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng với tông màu tươi sáng và phong cách thiết kế Chibi dễ thương và đẹp mắt thì X Tam Quốc hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng…

Tải Game X Tam Quốc:

taigamedidong.info sẽ cập nhật những tin tức, link tai game dien thoai mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.