Tựa game mang tên Vuong Quyen 3D đang gây sốt các game thủ Việt bởi mang trong mình gameplay huyền thoại.

Vuong Quyen 3D

Ngay từ những tin tức đầu tiên được công bố thì Vương Quyền 3D thể hiện rõ rệt thiết kế cùng lối chơi đặc sắc từ thiết kế cho đến lối chơi huyền thoại. Các hình ảnh trong game trở nên thân thuộc từ Hiệp Khách Giang Hồ cùng với bối cảnh của Tam Quốc Chiến rực lửa Xích Bích. “Cảm” game ngay từ khi nhìn thấy danh tướng Lữ Bố

Vuong Quyen 3D 1

Trong cuộc đại chiến Tam Anh Lữ Bố là một trong ít những điểm nhấn chính trong tựa Vương Quyền 3D.
Chia sẽ của người chơi “Từ ngày biết được tựa game 3D mang tên Vương Quyền 3D xuất hiện tại hội chinaJoy 2014 thì chính bản thân mình rất trông mong tựa game này sẽ là TS Online 2 vì ở trước đó đã có TS Online sẽ được đưa trở lại trên nền tảng Mobile”.
“Hóng mãi thì mới nhận được thông tin rằng game này sẽ có tên Vương Quyền 3D khi về Việt Nam. Cũng có chút nào đó thất vọng nhưng mà biết nó có tựa gameplay giống với TS Online nên mình có quyết định sẽ gắn bó cùng Vương Quyền 3D. Mình còn tự tính còn rủ thêm các bạn chơi cùng cho vui”.
Vuong Quyen 3D 2

Vương Quyền 3D là sản phẩm game mobile mới toanh và được đem trình làng tại Hội chợ game ChinaJoy 2014. Ngoài việc sở hữu những tinh túy chắt lọc từ những thể game nhập vai đi trước, mảng đồ họa mà Vương Quyền 3D thể hiện cũng gây bất ngờ cho rất nhiều game thủ khi họ biết game được lập trình dựa trên nền tảng Unity 3D version 5.0 tiên tiến nhất, có độ chân thực và sắc nét không thua kém game trên PC.

Bạn đã tải game chưa? Link tải: http://taigamedidong.info/vuong-quyen-3d