Một tựa game đang khiến cho các game thủ việt ngóng trông từng ngày bởi là một game chiến thuật cực kì ấn tượng mang tên Vương Quyền 3D.

vuong quyen 3d 7

Khi nhà phát hành đã lỡ hẹn trong tháng 9 để tập trung toàn lực xây dựng phiên bản Android thì Vương Quyền 3D đang được không đồng gamer Việt ủng hộ hơn bao giờ hết.

Mới đây thì Sohagame (NPH chính Vương Quyền 3D) thì rất nhiều khả năng rằng Vương Quyền 3D có khả năng sẽ phát hành phiển bản iOS trước để không phụ lại sụ mong đợi khá lâu của cộng đồng game thủ. Dù Android có sau nhưng thời gian cũng không mấy cách biệt. Vậy nên chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với game thủ. Vương quyền 3D sẽ được cập bến CH Play trong tháng 10 này.

vuong quyen 3d 5

Sở hữu trong mình một lối chơi đầy sự ‘quyến rủ’ thì Vương Quyền 3D là một trong ít những tựa game trên Smart Phone hiện nay được đầu tư mảng đồ họa 3D bắt mắt như vậy. Điểm nhấn của tựa Vương Quyền 3D là các hiệu ứng của skill cực đẹp và hoành tráng đem lại cho người chơi những trải nghiệm thị giác ân tượng nhất có thể ngay từ những giây phút đầy tiên khi trải nghiệm tựa game này.

Bên cạnh đó nữa thì các hệ thống và tính năng trong game dễ tiếp cận những cũng đủ các chiều sâu để game thủ có thể tự do khám phá hơn 5000 cách phối trang bị và bí kiếp của mình.

Tai Game Vương Quyền 3D

Các bạn vào Tải Vương Quyền 3D để tải game nhé.