Vuong Quen 3D 1

Sau chuỗi bài viết về Vương Quyền 3D gây sốt game thủ việt  thì hiện nay game này đang là tâm điểm chú ý cho cộng đồng gMO Việt Nam trong tháng 9 này.

Vuong Quen 3D

Giới thiệu về game:

Từ những tin tức mới nhất về tai Vuong Quyen 3D được lé lộ thì nó cũng đã thể hiện được rõ nét về thiết kế đẹp cùng với lối chơi hấp dẫn từ dòng game huyền thoại TS Online, tạo các hình tượng nhân vật thân thuộc từ Hiệp Khách Giang Hồ và bối cảnh thời Tam Quốc Chiến rực lửa Xích Bích. Phải chăng do được sở hữu những đúc kết tinh hoa từ các thế hệ game nhập vai đi trước nên Vương Quyền 3D đã dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với giới game thủ sành game mobile Việt?

Vuong Quen 3D 2

Vương Quyền 3D là một sản phẩm gMO mới toanh và được trình làng tại Hội chợ ChinaJoy 2014. Không chỉ sỡ hữu những tính năng tinh túy được được chắt lọc từ những thể game nhập vai và mãng đồ họa ở Vương Quyền 3D cũng sẽ gây ra những bất ngờ cho người chơi khi họ biết game được lập trình dựa trên nền tảng Unity 3D version 5.0 tiên tiến nhất, có độ chân thực và sắc nét không thua kém game trên PC.

Mới đây Sohagame xác nhận phát hành Vương Quyền 3D tại Việt Nam !

Link tải được cập nhật tại Tải Game Vương Quyền 3D miễn phí