Ở những bài viết trước mà taigamedidong.info đã đưa tin thì game Vương Quyền 3D cuốn hút người chơi bởi lối chiến đấu tốc độ cao cùng với những hiệu ứng kỹ nưang hoành tránh chưa từng có. Với đồ họa Full 3D cực kỳ sắc nét thì game là một sản phẩm chiến thuật của thời đại mới, Game có đủ sự trí tuệ cho những ai thích “hack não” nhưng cũng không kém phần hào hoáng với cách thể hiện thiên về các hiệu ứng của thị giác.

vuong-quyen-3d-chinh-thuc-mo-cua-tren-ios-va-android-tang-gift-code

Ngoài việc sỡ hữu nền đồ họa cực đẹp thì gMO Vuong quyen 3D có những điểm mạnh nỗi bật nữa đó là hệ thống tính năng độc đáo cùng với cốt truyện được bám sát theo chủ đề Tam Quốc được rất nhiều các game thủ yêu thích.

img20141219113503098

Không giống với những tựa gMO chiến thuật khác thì game còn chú trọng hơn đến việc xây dựng cũng như là bồi dưỡng thêm sức mạnh cho từng danh tướng trong đội hình. VQ 3D còn sử dụng thêm những bí kiếp dành riêng cho các võ tướng và các trang bị một cách tinh tế chính là bí quyết để có thể tạo nên hơn 5.000 cách phối cũng như là xây dựng đội hình chiến thuật đặc sắc.

Tải Game Vương Quyền 3D:

Các bạn quan tâm Vương Quyền 3D có thể tai game mien phi tại: http://taigamedidong.info/vuong-quyen-3d