Vương Quốc Kim Cương là một tựa gMO tiêu trừ tí tuệ yêu cầu người dùng phải “vắt óc” suy nghĩ và tìm phương án tối ưu nhất thì mới có thể vượt qua được những thử thách vô cùng khó khăn như:

- Chạm vào những ô vuông có cùng màu để tìm ra đồ chơi đã được giấu kín và những chú đom đóm đã ngủ say.
– Xuyên qua các tầng trong lòng đất để có thể dẫn nước và giành một số điểm cao nhất có thể
– Game có hệ thống vật phẩm và sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm nhiệm vụ.
– Với 70 cửa ải cũng các tính thách thức và độ khó cũng sẽ tăng dần, hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

vuong quoc kim cuong 2

Giống với những game có cùng thể loại khác thì trong Vương Quốc Kim Cương bạn chỉ cần đào phá những viên kim cương có cùng màu sắc, dẫn nước để có thể tìm ra một lối thoát khỏi thông đạo và đồng thời phải hoàn thành được các nhiệm vụ trong game. Tùy vào các mức độ của các hầm mỏ mà hệ thống sẽ nhắc nhở người chơi cần phải sử dụng các đạo cụ tương ứng nhằm vượt hầm một cách dễ dàng. Tuy vào các mức độ của các hầm mỏ mà hệ thống sẽ nhắc nhở người chơi sử dụng đạo cụ, tương ứng nhằm vượt hầm dễ dàng.

vuong quoc kim cuong 3

Các khối đá có nhiều màu sắc khác nhau, ngộ nghĩnh thiết kế cửa ải trong lòng đất, đặc biệt thì game sẽ dẫn dắt bạn tham gia vào một thế giới với kì thú của những đồ chơi, dom đóm khá đáng yêu. Việc làm làm chỉ cần loại bỏ các viên đá cùng nhau, dẫn nước đến cửa thoát và xuyên qua lòng đất, ghi điểm và phải hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Hãy cố gắng giành giải thưởng của 3 sao và vượt qua 70 cửa ải thách thức để nhận các giải thưởng VIP với giá trị cực khủng nhé.