Võ Mị Nương Mobi là một tựa gMO nhập vai chiến đấu 2D rất hay dành cho các thiết bị Android, iOS. Võ Mị Nương Mobi được lấy bối cảnh từ một bộ phim đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Tựa gMO Võ Mị Nương Mobi được JunMeng mua độc quyền và phát hành từ đầu 2015 ngay khi tựa phim này được ratting kỉ lục.

vo mi huong 1

Võ Mị Nương Mobi là một tự gMO ăn theo bộ phim, mọi hình ảnh, cốt truyện, nhân vật đều được khai thác giống với phim đến mức triệt để. Trên trang Web chính thức của tựa gMO Võ Mị Nương Mobi đã dần cập nhật những tin tức mới nhất cùng với hình ảnh hậu trường và thậm chí là nhiều hơn cả những hình ảnh trong game nữa.

Được biết đến là một Nữ Hoàng duy nhất trong lịch sử của đất nước Trung Quốc và Bà đã để lại rất nhiều những tranh luận về công tội giữa các nhà sử học. Và bà đã trải qua rất nhiều vị trí Tài nhân, Hoàng hậu, Hoàng Thượng… nhưng cuối cùng thì trước khi qua đời đã quay lại với vị trí Hoàng hậu của nhà Đường.

vo mi huong

Khi lên ngôi Hoàng đề thì bà đã đổi tên thành Võ Chiếu, chữ “Chiếu” trong tên bà vốn là chữ “chiếu” (照) nhưng để may mắn bà đã tự tạo chữ mới, nhật nguyệt đương không) và cũng là một trong những chữ trong Võ Hậu Tân Tự. Và bà đã lập riêng một triều đại cho ình, nhà Võ Chu (周), và cai trị dưới danh hiệu Thánh Thần Hoàng Đế từ năm 690 đến năm 705.

Tải Võ Mị Nương Mobi:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game mien phi Võ Mị Nương Mobi mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.