Võ Lâm Tam Khúc là một tựa game online thể loại nhâp vai chiến thuật khá hay và mới mẽ dành cho điện thoại Android được phát truyển bởi Avagame – Việt Nam. Theo như tiết lộ thì tên gọi của Game Võ Lâm Tam Khúc đựa đặt dựa trên bộ tiểu thuyết hiệp khách của nhà văn Kim Dung khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam.

vo lam tam khuc

Tham gia vào Game Vo Lam Tam Khuc thì người chơi sẽ có cơ hội được gặp gỡ những nhân vật khá dỗi quen thuộc của chốn Võ Lâm như là Trương Vô Kỵ, Kiều Phong, Đông Phương Bất Bại… Ở đó game hay cho dien thoai thì người chơi sẽ được vào vai của vị đại hiệp khá trẻ tuổi và ở đó còn có các vị hảo hữu đồng minh Bang Hội có cơ hội để viết lại lịch sử Võ Lâm của riêng mình và ghi danh vào sử sách.

vo lam tam khuc 4

Những hình ảnh game online cho dien thoai được Avagame tiết lộ thì chúng ta sẽ thấy dược thiết kế trên nền tảng 3D cùng với đó là những nhân vật Đại Hiệp cũng được thiết kế mang phong cách Chibi khá mới, lạ lẫm và không kém phần đẹp mắt. Lối chơi chính trong Võ Lâm Tam Khúc định hướng người chơi thu thập các đại hiệp với số lượng lớn lên đến gần 200 người để xây dựng một đội hình vững mạnh và xưng bá Võ Lâm.

Một số hình ảnh trong VLTK.

vo lam tam khuc 3

vo lam tam khuc 2

vo lam tam khuc 1

Xem game MXH hay nhất: Tải game Avatar cho android, ios, java