Game Võ Lâm Bá Đồ là một tựa gMO thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài cùng với sự kết hợp với đề tài kiếm hiệp do chính những dội ngủ người Việt sản xuất.

Vo Lam Ba Do

Theo như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Game là kết quả của “cuộc hôn nhân giữa Bạch Tuộc Số khi đó là Võ Lâm Card sẽ được GoPlay phát hành dưới tên Võ Lâm Bá Đồ. Là một tựa gMO chiến thuật có sự kết hợp với thẻ bài thì vo lam ba do đã khai thác một cách tốt nhất đề tài này và Game sẽ được chơi trên cả Máy tính và Điện thoại (Android và iOS).

Vo Lam Ba Do 1

Game được tác giả kết hợp từ bối cảnh của những năm đầu của thế kỷ XII sau công nguyên khi đó đã xuất hiện lời đồn và cho rằng chủ nhân của tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” sẽ trở thành bá chủ của thế giới. Và vì lời đồn đó thì các nhân sĩ giang hồ, các bang phái lớn nhỏ đều bỏ qua tất cả các vấn đề hiện tại và không tiếc sức người ra sức tìm kiếm tấm bản đồ huyền bí này. Khi tham gia vào VLBD thì các game thủ sẽ thu phục các vị cao thủ võ lâm của thập đại môn phái để bổ sung sức mạnh cho đội ngũ của mình trong hành trình khám phá bản đồ đó.

Vo Lam Ba Do 2

Thông tin từ đội ngũ GoPlay Hồ Chí Minh cho biết cac công tác chuản bị cho việc ra mắt gMO nàyđã hoàn tất và sẳn sàng chờ ngày ra mắt. Fanpage chính thức của Võ Lâm Bá Đồ cũng đã đi vào hoạt động và giới thiệu tới các game thủ vè những tính năng đặc sắc của game…

Tải Game Võ Lâm Bá Đồ: