vo lam ba dao

Theo thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Võ Lâm Bá Đạo sẽ chính thức được mở cửa để đón nhận người chơi vào hôm nay (11/11/2014).

Võ Lâm Bá Đạo là một tựa game ARPG 2D có đồ học chibi đẹp và hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn game thủ việt một làn gió hoàn toàn mới. Theo như Ad biết thì Võ Lâm Bá Đạo có nội dung game được lấy từ thế giới Võ Lâm Nghĩa Hiệp nhưng được nhà phát hành chế tác lại thành một cốt truyện với nội dung game hoàn toàn mới.

Xuyên việt đã và đang là một trào lưu mà các bạn trẻ rất được yêu thích.. Và để tiếp nối trào lưu đó thì bối cảnh trong game Võ Lâm Bá Đạo đang được mở dần ra với các nhân vật đến từ thời điểm hiện tại với tên là Dương Văn Liệt và đó cũng là mộ fan cuồng nhiệt nhất của Kim Dung.

Trong một lần thử tài để leo núi thì chính Dương Văn Liệt bị rơi vào một hố đen không gian và đến với Thế Giới Võ Lâm và tại đó thì Dương Văn Liệt bắt đầu làm mọi thứ bị đổ lộn lại. Và để tồn tại được ở Thế Giới Võ Lâm thì Liệt phải làm các bí kiếp mới có thể mưu sinh được, gặp Tây Độc Âu Dương Phong để lừa lão mua Cửu Âm Chân Kinh Giả.

Sau khi được một cặp chồng Quách tỉnh và Hoàng Dung cứu giúp thoát khỏi tay của Tây Dộc đang muốn trả thù anh, Dương Văn Liệt tỏ lòng rất ham muốn học võ công, hành hiệp và cuộc hành trình chốn Võ Lâm Bá Đạo bắt đầu từ đó.

Tai game Vo Lam Ba Dao

Tải Game Võ Lâm Bá Đạo Miễn Phí