Vô Địch Hoán Linh là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai hành động 2.5D do Forgame của Trung Quốc sản xuất. Tựa game này mang các phong cách với sự kết hợp hoàn hảo giữa Âu – Á, Cổ Trang – Mâng… tạo nên được những sự lôi cuốn mãnh liệt và vô cùng thú vị cho người chơi. Theo những thông tin gần đây mà chúng tôi nhận được thì tựa game danh cho dien thoai này đang được đàm phán để mua về Việt Nam và rất có thể sẽ được ra mắt cộng đồng game Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Xem Thêm: Chơi thử game Bạo Tẩu Tây Du trước khi ra mắt game thủ Việt

vo dich hoan linh 1

Trò chơi này được lấy nguyên tác từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên với nội dung câu chuyện của một người anh hùng xe tăng Kirland có sức mạnh phi thường và sự chịu đưng “siêu nhân”. Cuốn tiểu thuyết này chính là tác phẩm tiếp theo của tác gia Thương Thiên Bạch Hạc. Tiểu thuyết này đã được bình chọn giải tác phẩm Trung Văn xuất sắc nhất vào năm 2013 vừa qua.

vo dich hoan linh 2
Nội dung trong game cũng giống như truyện thì các nhân vật được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhưu như là cấp Sĩ cấp Sư, Tiên, Tông Sư, Lão Tổ, Tăng Thần, Thần Vương, Chân Thiên Giới Vương. Khi đến với trò chơi Triệu Hồi Vô Địch này thì các bạn sẽ được nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật chính đó là Nữ Vương, Triệu Hồi Quân Sư và Chiến Sĩ.

vo dich hoan linh 4

Mỗi nhân vật đều được mang trong mình những hợp tính khác nhau. Người chơi trong quá trình thăng cấp thì cũng sẽ dược tăng thêm từng hợp tính rồi mới dùng hệ thống hợp thành để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Hiện giờ thì gamechỉ mới phát hành cho hệ điều hành iOS. Android thì các bạn chờ trong thời gian tới nhé.

Tải Game Vô Địch Hoán Linh: /Android

 Cần các bạn có thể ghé thăm: http:///nap-tien