image-1379037472-viber

Viber là ứng dụng cung cấp cho người dùng dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại di động. Ứng dụng Viber được sản xuất với tiêu chí miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần Tải ứng dụng Viber về điện thoại, cài đặt và kết nối internet là đã có thể gọi điện và nhắn tin không tốn tiền.. ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh với người dùng trong danh bạ của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Wifi/3G là bạn đã có thể thỏa mái nhắn tin, gọi điện cùng bạn bè, người thân một cách hoàn toàn miễn phí cho dù người đó cách xa bạn “nữa vòng trái đất”.

Hiện tại, ứng dụng Viber tương thích với hầu hết các dòng máy từ Android, iPhone cho đến Windows 10 Mobile, Blackerry… và cả Java. Mới đây, Viber đã hỗ trợ người dùng máy tính Windows và MC.

Sau khi cài đặt thành công Viber, bạn không cần phải trải qua nhiều bước đăng ký tài khoản như các ứng dụng khác mà chỉ cần nhập số điện thoại vào và nhận mã xác nhận, sau khi đã xác nhận thành công là bạn đã có thể sử dụng. Ứng dụng Viber sẽ tự động cập nhật các số sử dụng Viber có trong danh bạ của bạn.

Những tính năng của Viber.

  • Nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè miễn phí.
  • Thực hiện các cuộc gọi với chất lượng cao thông qua 3G/Wifi.
  • Chia sẻ hình ảnh, video clip, địa điểm, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc.
  • Chat nhóm, trò chuyện nhóm với số lượng đông đảo.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có Tiếng Việt, sử dụng được trên cả điện thoại và máy tính.