Vạn Chiến Tam Quốc là phiên bản tái sinh của tụa gMO mang tên Cửu Phạt nỗi tiếng một thời. Với phiên bản lần này đã có sự nâng cấp không hề nhẹ về mặt đồ họa, vượt trội về tính năng chính là ấn phẩm đặc biệt mà bản gốc khó có thể so sánh được.

van chien tam quoc

Tựa game này được sự ủng hộ mạnh từ cộng đồng game thủ chính là nhờ vào tính năng chiến thuật độc đáo. Vạn Chiến Tam Quốc là game dàn trận chiến lược đánh 49 ô đầu tiên tại Việt Nam và chú trọng đặc biệt trong chiến thuật bày binh bố trận.

van chien tam quoc 3

Với khái niệm tướng phát triển đa hướng thì người chơi có thể tự tùy biến trong việc phát truyển tướng dựa vào những yếu tố kỹ năng – Tăng sát thương vật lý hay phép thuât, nhiếp hồn tướng và tạo ra tướng mới thông qua các tướng cũ, Tụ Linh – Luyện linh khí tăng các chỉ số cho tướng, binh chủng – Lựa chọn và tiến hóa binh chủng theo từng loại, luyện đơn, khảm được.

van chien tam quoc 2

Nếu như biết sử dụng và phối hợp một cách khôn khéo các tính năng lại với nhau thì với những chiến lượt yếu hơn thì Bạn vẫn có thể đánh thắng đối thủ với một lực lớn hơn mình gấp nhiều.

van chien tam quoc 1

Đã mạnh mẽ về mặt chiến thuật rồi nhưng game dien thoai Vạn Chiến Tam Quốc không chỉ dừng lại ở đó. Game còn sở hữu cả một lượng lớn hệ thống PK thú vị, Liên Đài Trang Bá cho phép khiêu chiến liên server, công thành 9 vs 1, Võ Đài Tranh Bá… Tạo nên một môi trường Pk không giới hạn cuốn hút người chơi suốt thời gian tham gia.