Túy Anh Hùng là game được phát triển dựa trên nền tảng Loạn Đấu Đường 2 (là game đình đám của Trung Quốc, được rất nhiều fans hâm mộ) nay được đưa về Việt Nam trên phiên bản di động với phong cách Q-style hoàn toàn mới. Túy Anh Hùng xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc kết hợp với tình tiết hiện tại gây nên yếu tố bất ngờ và hóm hỉnh cho người chơi.

Xem nhanh:

game tuy anh hung

Túy Anh Hùng

Cốt truyện Game Túy Anh Hùng

Túy Anh Hùng ra đời dựa vào cốt truyện hóm hỉnh: Giang hồ phẳng lặng gần 30 năm, nhưng vì Ma Hạp nên xảy ra những trận quyết chiến đẫm máu, anh hùng đều bị đưa vào một thế giới hoàn toàn khác. Và để triệu hồi được Ma Hạp, tất cả anh hùng này phải thu thập đầy đủ các yếu tố:Viễn Chinh Quét Tháp, thượng thiên Tu Tiên,Huyễn Thế Linh Thú, cùng tải game cho android mien phi nhé.

tai game tuy anh hung

Túy Anh Hùng – Game Thẻ Bài

Game Túy Anh Hùng tập trung vào việc khai thác đề tài xuyên không gian, thời gian, dựa vào lịch sử Trung hoa cổ đại thời tam quốc lẫy lừng kết hợp với bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung (Kho tàng võ thuật của Trung Hoa), vì vậy trong game Túy Anh Hùng, bạn sẽ gặp gỡ các vị tướng kết hợp với nhau: Tào Tháo, Lệnh Hồ Xung, Lưu Bị, Hoa Mãn Lau…chính vì vậy tạo sự mới mẻ cho game.

Game Túy Anh Hùng 3D

Túy Anh Hùng được thiết kế xây dựng theo 3D cực chất, đồ họa sắc nét, sôi động trong từng chi tiết. Trang phục được thiết kế cực cool, giúp bạn biến thành soái ca, mỹ nhân trong chớp mắt… Đặc biệt khi tung ra những đòn tấn công với hiệu ứng, âm thanh lồng tiếng vô cùng tuyệt vời khiến bạn không thể rời mắt, khung cảnh rực lửa sống động như trong phim, bạn có thể thay đổi trang phục sau mỗi vòng chơi tùy thích.

tai tuy anh hung cho di dong

Hàng Ngàn Tướng Trong Túy Anh Hùng

Túy Anh Hùng 3D sử dụng lối chơi không khác gì so với những game mobile nhập vai hành động khác như: Mộng Bá Vương, Đông Phương Bất Bại…vẫn là hóa thân thành nhân vật yêu thích sau đó đi chiêu mộ các anh hùng khắp nơi, rèn luyện võ công, trang bị vũ khí, thu nạp tài nguyên nhằm xưng bá võ lâm. Tuy nhiên, trong Túy Anh Hùng 3D còn hỗ trợ Linh Thú (pets hỗ trợ tuyệt chiêu tuyệt vời nhất) và một số tính năng hoàn toàn mới: Nhập Địa Thám Hiểm, Phúc Lợi Siêu Hấp Dẫn, Huyễn Thế Linh Thú Trợ Trận…

Với phong cách chiến đấu theo kiểu PvP vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn, người chơi tha hồ thử sức mình trong những chiến trường nảy lửa của giới giang hồ, tham gia thách đấu với cách anh hùng tên tuổi, xây dựng đội quân hùng hậu cho chính mình..là những đặc điểm nổi trội trong Túy Anh Hùng, cùng tải Túy Anh Hùng cho điện thoại của bạn,link tải ở bên dưới.