Game Tứ Thần được NPH MCCorp đã chính thức ra mắt link tải trên android và iOS game có đồ họa đỉnh cao thu hút được nhiều game thủ tham gia chơi

Queen online

Giới Thiệu về game Tứ Thần

Game Tu Than thuộc gMO MMORPG 2,5D đẹp mắt. Game di động này được NPH lấy bối cảnh của những năm cuối của thời Đông Hán. Ngọc tỉ bị đánh cướp. Chư hầu nỗi dậy, Tam Quốc đang phân tranh và đối đầu các phe phái lẫn nhau. Có thể nói đây là một thời đại có rất nhiều các anh hùng văn võ tài ba và họ đều có thiên phú bẩm sinh, họ còn mang trong mình với ý chí thay trời hành đạo.

tứ thần mobile

Nhưng “Mưu sự tại nhân – Thành sự tại thiên”. Với sự xuất hiện của các thế lực thần bí thì Tam Quốc khiến cho các con đường xưng đế các Chư hầu bị lung lay. Phương Đông có Thanh Long thì Nam có Chu Tước. Tây có Bạch Hổ thì Bắc lại có Huyền Vũ. Tương truyền nhiều năm khi tứ thần này mà xuất hiện thì sẽ là lúc càng khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong.

Game hot trong tháng 9: Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp, sắc net cùng các hình ảnh Chibi cực kì dễ thương. Tứ Thần còn gây ấn tượng cùng với những tính năng không thể hấp dẫn hơn: PK mạnh mẽ để các game thủ cảm thấy thỏa mãn tối đa.

Tải Game Tứ Thần

Với những tính năng hấp dẫn của Tứ Thần, chắc chắn các game thủ khó có thể bỏ qua. game online cho dien thoai  Tứ Thần và trải nghiệm bằng link tải ở dưới nhé