Tất cả các bức ảnh bạn chụp trên điện thoại đều được tự động đồng bộ hóa trên Facebook để cả các bức ảnh rác. Tính năng đồng bộ của Facebook cũng không cho phép chọn ảnh để đồng bộ. Vậy nên trong bài viết này, Thủ thuật mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng đồng hộ hóa ảnh lên Facebook trên điện thoại iPhone nhé.

Tắt đồng hộ ảnh trên Android

  1. Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào  
  2. Tìm và chọn Tài khoản > Thiết lập ứng dụng > Đồng bộ hóa ảnh
  3. Chọn Không đồng bộ hóa ảnh của tôi

Tắt đồng hộ ảnh trên iPhone

  1. Vào trang cá nhân của bạn bằng Facebook trên iPhone
  2. Nhấn vào Ảnh > Đã đồng bộ hóa
  3. Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải
  4. Nhấn để tắt Đồng bộ hóa ảnh

Video hướng dẫn tắt đồng hộ ảnh trên iPhone

Vậy là taigamedidong.info đã hướng dẫn bạn cách làm sao để tắt tính năng tự động đồng hộ ảnh lên Faecbook trên điện thoại Android và iOS. Hi vọng thủ thuật trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!