Khi nhận được yêu cầu sử dụng thông tin Facebook hay cho phép điều này đăng lên Facebook trong lúc chơi game hoặc đăng ký game… rất nhiều người không biết đến tùy chọn “Luôn phát ẩn danh” khi chơi game trên mạng xã hội Facebook.

Tính năng này của Facebook sẽ không cho phép các game thủ tự động đăng tải hay chia sẻ hoạt động lên tường của tài khoản Facebook. Để kích hoạt tính năng này, các bạn vào mục Settings (Cài đặt) > Thiết lập ứng dụng > Nhấn vào Edit và chọn Chơi ẩn danh.

Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể thỏa mái chơi game trên Facebook mà đăng “bậy bạ” lên trang Facebook cá nhân của bạn.

Thủ thuật ngăn chặn Facebook tự thông báo lên Facebook

Ngoài ra, để chặn những lời mời chơi game mà bạn không thích nhận thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Vào Facebook và chọn mục Settings (Cài đặt) > Chọn Block sẽ có một biểu tượng màu đỏ ở bên trái của màn hình ứng dụng -> Chọn Block Game > Sau đó bạn gõ vào tên game hoặc ứng dụng mà bạn không muốn nhận thông tin từ nó.

Thủ thuật ngăn chặn Facebook tự thông báo lên Facebook

Sau khi thiết lập thành công, các game và ứng dụng bạn chặn sẽ nằm trong dánh sách ở bên dưới. Để bỏ chặn game hoặc ứng dụng đó, bạn chỉ cần tick vào dấu x ở bên phải game/ứng dụng đó là xong.

Chúc các bạn thành công!