Google mới đây đã tách Google Photos vốn trước kia nó được tích hợp vào Google+… Với Google Photos này thì người dùng sẽ không lo bị mất đi những bức ảnh ghi lại khoảnh khoắc đẹp trong cuộc sống của bạn. Tất cả các bức ảnh dược đồng bộ hóa và lưu trữ với chất lượng cao một cách vĩnh viễn và không giới hạn dung lượng. Chỉ cần có một tài khoản Google là bạn đã có thể truy cập và đồng bộ hóa tất cả các ảnh trên thiết bị của bạn lên đám mây, các hình ảnh và video này sẽ được lưu trữ với chất lượng cao, độ phân giải cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải và sử dụng ứng dụng Google Photos trên điện thoại di động.

Tỉa ứng dụng Google Photos:

  • Phiên bản Google Photos cho Android:
  • Phiên bản Google Photos cho iPhone:

Hướng dẫn sử dụng Google Photos:

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng Google Photos trên thiết bị của mình thì bạn mở ứng dụng này lên và chọn Bắt đầu.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android

Bước 2: Bắt đầu sao lưu và đồng bộ hóa để lưu trữ các bức ảnh, video của bạn lên kho lưu trữ ảnh đám mây bằng cách chọn vào Tiếp tục.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android-1

Bước 3: Chọn chất lượng hình ảnh và lưu trữ cho phù hợp rồi bấm tiếp tục.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android-2

Bước 4: Vuốt sang phải cho đến khi hết phần giới thiệu các tính năng của Google Photos

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android-3

Bước 5: Tất cả các hình ảnh và video trong album của bạn sẽ được đồng bộ háo thành công và hiển thị một cách gọn gàng theo từng ngày tháng.

cai-va-su-dung-google-photos-tren-dien-thoai-android-4

Vậy là mình đã chia sẽ với các bạn cách tải cũng như là sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây không giới bạn Google Photos. Chúc các bạn thành công.