Truecaller là một trong những phần mềm quản lý cuộc gọi nỗi tiếng trên điện thoại duy động. Mới đây, nhà phát truyển ứng dụng này đã tung ra Truemessenger với kỳ vọng trở thành một trong những trình nhắn tin SMS thông minh và chống tin nhắn rác hiệu quả hơn.

Ứng dụng hay: Google Translate – Ứng dụng dịch ngôn ngữ tốt nhất

N21Qp5Y

‘Truemessenger’ có thể sử dụng như một trình nhắn tin SMS mặc định cho Android. Nếu có một người gửi cho bạn tin nhắn spam thì Truemessenger sẽ cho phép bạn dánh dấu vào số điện thoại đó là “một mối phiền toái” trong danh sách liên lạc của bạn. Truemessenger sử dụng nguyên tắc giống như như trên ứng dụng TrueCaller: người sử dụng tự xác định cuộc gọi hay tin nhắn SMS đó là spam, phiền toái, và thông tin đó sẽ được tự đông lưu vào trong hệ thống để ngăn chặn đối với các người khác khi sử dụng Truemessenger.

Nhưng chỉ dừng lại ở đó, người dùng cũng có thể tự động thiết lập các quy tắc spam của riêng họ, cũng giống với việc bạn làm trên email. Tin nhắn đó sẽ được đánh dấu là thư rác và sẽ được chuyển sang một thư mục riêng và không chứa trong hộp SMS chung giúp tránh hiển thị lộn xộn.

Đó là các tính năng chính trên Truemessenger, ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp với mạng xã hội khá tốt, bạn có thể thấy TrueCaller có thể tự động đặt ảnh đại diện của bạn và đặc biệt là các thông tin khác từ mạng xã hội như Facebook hay Google+, Twitter cho bạn bè của bạn khi họ liên lạc. Điều đó sẽ làm cho mọi thứ trực quan hơn và thực tế hơn, đây sẽ

Đó là tính năng chính, nhưng ứng dụng còn tích hợp mạng xã hội rấ tốt, bạn có thể thấy TrueCaller (hay Truemessenger) có thể gán hình ảnh, biệt danh và các thông tin khác từ các mạng xã hội như Facebook cho bạn bè của bạn khi họ liên lạc. Điều đó giúp bạn sử dụng điện thoại nhắn tin SMS trở lên trực quan hơn, Truemessenger hứa hẹn sẽ là một trình nhắn tin SMS tốt và có tiềm năng.