Tru Tiên 4D cho thuộc thể loại game nhập vai với bối cảnh Tiên hiệp nỗi tiếng. Nội dung chính trong game xoay quanh các cuộc chiến giữa thể lực yêu ma và thần tiên. Game được phát triển vận hành bởi ChengDu Digua. Hiện tại Tru Tiên 4D cho Android iOS đã mở đến gần 40 server với số lượng các game thủ chơi mỗi ngày một tăng.

Tải Game Tru Tiên 4D cho Android iOS(Tải Game Tru Tiên 4D cho Android iOS)

Game Tru Tiên 4D cho Android và iOS

Game Tru Tiên 4D được phát triển trên đồ họa 3D sắc nét, các nhân vật trong game cũng được Chibi hóa. Không dừng lại ở đó, ngay cả những con quái vật hay nhân vật phụ trong game đều mang một phong cách riêng với kiểu thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết. Hơn nữa, các kỹ năng trong Tru Tiên 4D đều được lồng ghép các hiệu ứng ánh sáng khá hiệu quả và đem đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.
tai game tru tien 4d 3
 Tham gia vào Tru Tiên 4D, các game thủ sẽ được quyền lựa chọn 4 lớp nhân vật với 4 loại vũ khí riêng biệt của các nhân vật đó. Nếu bạn đã từng trải nghiệm các game thể loại Tiên Hiệp thì cách bố trí này không khác lạ nhiều. Điểm hấp dẫn của Tru Tiên 4D là các nghề nghiệp đều có thiên hướng dẫn công để tăng kịch tính khi PK.
tai game tru tien 4d 1
 Game Tru Tiên 4D trên điện thoại mang trong mình những nét đặc trưng của game thể loại hành động đã và đang rất đựa các game thủ yêu thích. Game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải theo từng tổ đổi.

Tải Game Tru Tiên 4D cho điện thoại

Ngoài các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng xuất hiện đầy đủ như săn boss hoặc cường hóa nhân vật, phụ bản… Đặc biệt hơn nữa là trong game có hệ thống PvP hấp dẫn và đấu trường  50vs50. Nhanh tay Tải Game Tru Tiên 4D cho điện thoại để trải nghiệm PK hấp dẫn.