Trivia Crack 1

Trivia Crack là một game offline thuộc thể loại giải trí trí tuệ rất hay và hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS. Trivia Crack cho phép bạn kiểm tra kho tàng kiến thức của mình và thử thách bạn bè để biết được ai là người thông minh nhất. Trivia Crack có rất nhiều danh mục khác nhau để bạn chọn lựa như địa lý, lịch sử, văn học, nghệ thuật…. và có cả thể thao, khoa học.

Trivia Crack 2

Nhìn chung thì Trivia Crack khá giống với game Ai Là Triệu Phú khá quen thuộc, với mỗi câu hỏi thì các bạn sẽ có được những sự chọn lựa câu trả lời khác nhau nhưng chỉ có 1 đáp án đúng. Ngoài ra thì các bạn còn có thể chọn nhưng sự trợ giúp khi gặp câu hỏi khó như gia hạn thời gian, 50/50… và thay đổi câu hỏi khác.

Trivia Crack 4

Tính năng giúp Trivia Crack tạo nên một cơn sốt tại cộng đồng game offline cho dien thoai Việt Nam đó chính là Question Factory. Với tính năng này thì bạn có thể tạo được thêm các câu hỏi riêng cho mình để những người khác đánh giá và có cơ hội để đưa câu hỏi đó vào kho dữ liệu của trò chơi. Vì vậy, ngân hàng dữ liệu câu hỏi của game rất phong phú là luôn luôn được cập nhật hằng ngày tới hàng triệu các bạn game thủ trên toàn thế giới. Hiên tại thì Trivia đã có mắt trên Windows Phone, Android và iOS. Các bạn có thể tải Game tại: //.

Game thủ đã biết chưa: 

Tải Đại Hiệp Đừng Phách Lối – Game Kiếm Hiệp hay