Tràng Thần Tướng là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ bài mang trong mình cảm hứng từ Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát hành bởi ShangHai ChangYu. Game Tràng Thần Tướng được thiết kế theo lỗi Chibi Manga khá đẹp mắt đáng yêu và đầy màu sắc.

trang than tuong 1

Tràng Thần Tướng có hệ thống gameplay đặc sắc với nhiều tính năng hấp dẫn đem lại cho người chơi một trải nghiệm của tựa game cho mobile thẻ bài. Khi tham gia vào Game Tràng Thần Tướng thì Bạn sẽ nhận ra sẽ có một quân sư Gia Cát Lượng đạo mạo, thông minh, một Tào tháo đa nghi và đầy oai dũng, một Quan Công dũng mãnh trên chiến mã xích thố đỏ rực.. Tất cả các nhân vật trên đều được hiện thân khá rõ nét và không tạo sự thô cứng cho người chơi.

Điểm mạnh của Tràng Thần Tướng so với những games online có cùng thể loại khác đó chính là Bạn sẽ không còn nhìn thấy những hình hài thẻ bài khá nhàm chán mà mỗi quân bài sẽ là hình ảnh của một vị tướng rất linh hoạt trong vòng tròn chiến của chính Bạn.

trang than tuong

Trong Tràng Thần Tướng thì bạn sẽ thỏa sức được tham gia cùng các hệ thống để có thể nâng thấp thẻ bài tướng lĩnh của mình. Ngoài việc có thể tham gia cùng các phụ bản, nhặt đồ, bốc thăm các bảo vật thì Bạn còn có thể giao lưu cùng với những đọi quân khác để tích lũy điểm kinh nghiệm cho mình.

Hãy xem thêm game này trong lúc chờ đợi nhé: Tải Game Ngọc Rồng miễn phí mới nhất cho Android, iOS