Tiên Ma Ký là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai tương đối khác với cốt truyện Tiên Hiệp sắp được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian đến. Tiên Ma Ký hỗ trợ 2 phiên bản cho 2 hệ điều hành là Android và iOS. Nhân dịp này thì taigamedidong.info đã có cơ hội để trải nghiệm game Tiên ma ký  trên máy chủ Trung Quốc và đưa ra những đáng giá, nhận định khách quan ban đầu bên dưới.

THÔNG TIN VỀ TIÊN MA KÝ

Tải game Tiên Ma Ký Mobi cho android & ioS

Khi đặt chân vào thế giới game Tiên Ma Ký thì bạn sẽ bất ngờ với khung cảnh thơ mộng trữ tình của xứ sở Thần Tiên nằm ở lưng chừng trên không. Các NPC chính là những tiên nhân tu tiên đắc đạo, hướng dẫn các nhiệm vụ cơ bản để giúp bạn tìm hiểu nhanh về cốt truyện trong game.

Mở đầu thì Bạn sẽ làm quen với giao diện trong game cùng với các icon tính năng chính trong game được mở khóa dần dần khi cấp độ càng lên cao. Hệ thống auto tự tìm đường giúp cho các quá trình làm nhiệm vụ được nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian để có thể đọc được tất cả những lời thoại. Và đó cũng chính là công việc mà game thủ thường hay làm khi trải nghiệm các game nhập vai “vốn” được đầu tư nhiều về mặt nội dung.

Sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến thì người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 mốn phái tương ứng khác nhau, sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, trang phục và những kỹ năng riêng biệt. Ngoài ra thì các tính năng nhập vai đã không cò xa lạ gì với các bạn game thủ thì Tiên Ma Ký còn có hệ thống pet đồ sộ, đấu trường rộng lớn, thú cưỡi đa dạng, vận tiêu, bang phái.. Ngoài thời gian làm nhiệm vụ thì game thủ cũng được tham gia vào các hoạt động như là trồng trọt và thu hoạch đúng theo thời gian và bản chất của “người nông dân” việc này cũng mang lại nguồn nguyên liệu lớn.

Cơ chế chiến đấu của Tiên Ma Ký còn mang riêng trong mình phong cách hoạt động, hầu hết các chiêu thức cũng được tung ra đều non-target. Điều đó có nghĩa là nhân vật có thể tung ra các skill liên tục mà không cần chọn mục tiêu. Tất nhiên thì nếu như bạn là game thủ đã có nhiều kinh nghiệm trong “chiến đấu”, sẽ có sự cân nhắc kỹ, chọn lựa chiêu thức hợp lý để tấn công kẻ địch đạt được những lợi thế nhất định thay vì việc “xả skill” điên loạn. Tùy vào môn phái mà hệ thống kỹ năng sẽ có điểm mạnh và yếu riêng và theo sở thích từng người mà sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

tien ma ky 300x180

Xét về tổng thể thì Tiên Ma Ký là một tựa gMO mới hấp dẫn đáng để các bạn trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng tương đối đa dạng và có chiều sâu, tính năng cũng tương đối phong phú, hình ảnh mượt mà, giao diện thiết kế cũng khá đơn giản. Ngoài ra, game thủ còn được tham gia vào những cuộc chiến kinh thiện động địa trong thế giới Tiên Ma Ký. Hi vọng game điện thoại hay này  sẽ sớm đến tay game thủ Việt.