Như những thông tin mà chúng tôi đã đăng tải trong bài trước đã viêt thì thì TDMP là một tựa gMO 3D với đề tài kiếm hiệp bởi hãng 37 ShouYou Trung Quốc. Trò chơi hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn game thủ với chất lượng đồ họa có nhiều cải tiến gameplay khá hấp dẫn cùng chung tôi trải nghiệm thập diện mai phục để cho ra đánh giá tổng quan nhất

tai game thap dien mai phuc 300x199

Bộ cài đặt game cho di động có dung lượng tương đối lớn khoảng 107 MB nhưng dễ dàng cài đặt trên các thiết bị di động trên thị trường hiện nay. Game thủ có thể tải trực tiếp tại trang chủ, với các ba phiên bản iOS, Android, và kể cả APK giả lập trên PC. Qua ghi nhận của người viết, dù đã được phát hành một thời gian tại thị trường Trung Quốc nhưng số lượng server Thập Diện Mai Phục chỉ đạt mức 11 ở thời điểm hiện tại. Với một quốc gia đông dân như Trung Quốc, số máy chủ kể trên thật sự chưa cao đối với một game mobile.

thap dien mai phuc 300x200

 

Khi tham gia vào Thập Diện Mai Phục thì người chơi sẽ được chọn lựa một trong 3 nhận vật chính bao gồm: Tử Hà Cung, Liệt Dương Môn và Thanh Hư Đạo. Mỗi môn phái đều có những sở trường, sở đoản riêng việt, kể cả phần tạo hình cũng được chăm chuốt một cách tỉ mỉ.

Bắt đầu cuộc hành trình với một chuỗi nhiệm vụ chính truyền theo mô tuýp nhất định bắt buộc người chơi phải hoàn thành, không phải với mục đích là tìm hiểu nội dung cốt truyện game mà còn thu thập những vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Ở 10 cấp độ đầu tiên, gamer sẽ được làm quen với các thao tác điều khiển cơ bản, sử dụng chiêu thức, các tính năng khá đơn giản, nhiệm vụ đánh quái.

thap dien mai phuc

Sét về mặt tổng thể thì với lối chơi game online cho dien thoai Thập Diện Mai Phục vẫn mang nét đặc trưng của dòng MMORPG, có đủ các tính năng thường thấy như:cường hóa, đấu trường, phụ bản, hệ thống vũ khí, pet, tọa kỵ, bang hội…

Nhìn chung thì  Thập Diện Mai Phục là một tựa gMO mới hấp dẫn đáng để trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng với chiều sâu, tính năng phong phú, hình ảnh mượt mà, giao diện thiết kế tương đối đơn giản. Ngoài ra thì game thủ còn được tham gia vào những cuộc chiến với kinh nghiệm động địa trong thế giới. hãy tải thập diện mai phục về ở link dưới bài nhé.

Tải game Thập Diện Mai Phục cho android & iOS