Cùng trải nghiệm Sky City  nhé, như các đều biết Sky City  là một tựa gMO mới thuộc thể loại mạng xã hội thuần Việt đầu tiên được Studio SGC cửa Việt Nam phát truyển. Với lối chơi khá nhẹ cùng với đồ họa tươi vui và màu sắc sống động. Sky City được khá yều các bạn thủ yêu thích nhưng những bạn game thủ Nam yêu thích chăn nuôi, trồng trọt thì Sky City cũng sẽ là một sự chọn lựa khá hợp lý.

 

sky city 2

Cũng giống với những tựa gMO có cùng thể loại khác thì khi tham gia vào Sky City các game thủ cũng cần đăng ký một nick và chọn lựa 2 nhân vật nam và nữa tùy theo bạn thích trải nghiệm game bằng giới tính nào.

sky city 1

Trong Sky City thì Bạn sẽ được vào vai của một người chủ của nông trại và nhiệm vụ của bạn là quản lý các công việc trồng trọt, chăn nuôi trong một khu vườn ngoại ô xa thành phố. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân thực thụ và có thể trồng lúa, rau, hoa quả, nuôi gà hay lợn.

sky city

Một tính năng hấp dẫn nữa của gMO Sky City đó chính là nó bắt bạn bè về làm việc cho nông trại của mình, nhờ vậy mà Bạn có thể có thêm nhiều thời gian để có thể đi chơi và giao lưu kết bạn trên Sky City.

Tải Game Sky City:

Các bạn quan tâm có thể Tải Game Sky City tại http://taigamedidong.info/sky-city