My Nhan Ke Mobi

Đúng vào lúc 11h ngày 9/12 vừa qua thì tựa gMO Mỹ Nhân Kế Mobi đã chính thức có mặt trên Appstore và Google Play sau những ngày dài chờ đẳng đẳng. Tính từ thời điểm ra mắt thì chỉ mới 3 ngày nhưng mà lượt download đã lên tới hàng nghìn. Đội ngũ kỹ thuật của Mỹ Nhân Kế Mobi đã túc trực 24/24 để có thể giải đáp thắc mắc cũng như là hỗ trợ nhay lập tức đối với người chơi nào ghặp vấn đề trong việc tải và chơi game.

My Nhan Ke Mobi 3

tai game cho dien thoai mien phi Mỹ Nhân Kế Mobi để được trải nghiệm một thời kì đất nước Trung Quốc mới bị chia cắt bởi 4 thể lực: Ngụy, Thục, Ngô và Quần cùng với các cuộc chiến tranh liên tiếp xảy ra. Mỗi ngày thì các game thủ sẽ có những nghiệm vụ khác nhau để làm nhiệm vụ và nhận về cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

My Nhan Ke Mobi 2

Khi tham gia vào game Mỹ Nhân Kế Mobi android thì điểm nhấn đầu tiên đập vào mắt người chơi đó là hình ảnh của các vụ võ tướng mạnh mẽ được hóa thân một cách khéo léo, chân thực và sống động đến bất ngờ bởi vì những hình ảnh nhân vật trong Mỹ Nhân Kế Mobi như Thào Tháo, Lữu Bố, Lưu Bị.. chính là những Cosplay, những HOT Girl bằng xươn bằng thịt đến từ Nhật Bản.

My Nhan Ke Mobi 1

Mỹ Nhân Kế Mobi có nền đồ họa đẹp chớp mắt, đỏ mặt cùng với hệ thống âm thanh cũng như là kỹ năng… tạo cho người chơi sự thu hút và các gane thủ chắc chắn sẽ bị kích thích mọi giác quan bởi đồ họa và nhân vật đẹp lộng lẫy trong Mỹ Nhân Kế Mobi.

Tải Game Mỹ Nhân Kế Mobi:

Các game thủ có thể trãi nghiệm một cách tốt nhất bằng cách tải về tại: http://taigamedidong.info/my-nhan-ke-mobi

Xem khác: Mỹ Nhân Kế Mobi chính thức ra mắt 9/12/2014