Ở bài viết trường thì taigamedidong.info đã có nhiều thông tin về game SagaVN cho android / ios đã được đưa về Việt Nam. Và đúng vào 10h ngày 21 vừ qua thì game cho dien thoai SagaVN đã chính thức mở cửa chào đón các game thủ với mày chủ đầu tiên mang tên S1-Thiên Yết… Cũng vì lý do chỉ có 1 máy chủ nên số lượng người chơi ngay từ đầu đã tăng một cách nhanh chóng.

SagaVn 1 1

game di động SagaVn là một sản phẩm gMO nhập vai thần thoại do R2Games sản xuất và đây cũng chính là NSX ra Webgame Saga đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Game Việt Nam. Vậy nên SagaVn cũng đã đưcọ thiết kế tựa theo toàn bộ tinh hoa của sản phẩm trước đó kể cả đồ họa,lối chơi…

SagaVn 1

Dù chỉ là một tựa gMO với đồ họa 2D nhưng nó đem lại người cùng một cái nhìn rất đẹp và bắt mắt. Các game thủ khi tham gia vào game sẽ dễ dàng nhận thấy được sự thiện cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên bởi sự thiết kế đồ họa mang một phong cách rất dễ nhìn, thân thiện… và hơn thế nữa là những bản nhạc nền cũng rất hay, nhẹ nhàng tạo cho người chơi một cảm hứng trong quá trình chơi.

SagaVn 1 3

SagaVn cho android / iOS đem đến cho người chơi 3 lớp nhân vật khác nhau đó là Pháo sư, Thợ săn và Chiến sĩ trước khi vào cuộc hành trinh đi giải cứu thế giới ra khỏi thế lực hắc ám đang bao bây.

SagaVn 1 2

Trong SagaVn thì 30 cấp độ đầu tiên thì nhiệm vụ của game thủ chú yếu là khám phá những tính năng hấp dẫn trong SagaVn cùng với các người bạn khác. Không những thế mà người chơi còn được quyền mời thêm các người chơi khác để có thêm bạn đồng hành và hỗ trợ bạn trong các trận chiến sắp đến.

Thảo khảo link tai game sagavn nút “tải miễn phí” bên dưới nhé.