Game Mộng Võ Lâm là một thể loại game nhập vai và có sự kết hợp thẻ bài rất đang được yêu thích hiện nay. Tham gia vào Mộng Võ Lâm thì việc đầu tiên người chơi sẽ iến hành đi thu nhận đệ tử để có thể sát cành cùng với bạn và đi “hành tẩu giang hồ”.

Mong Vo Lam  1

Những ngày qua thì những thông tin về Mộng Võ Lâm được Emobi hé hộ thì những cái nhìn đầu tiên về game cũng được thử nghiệm trò chơi mơi này….

Game điện thoại Mộng Võ Lâm được nhà sản xuất lấy bối cảnh từ một thế giới võ lâm thời cổ trang, và khi tham gia vào game thì người chơi sẽ được nhập vai vào một người đệ tử của Thanh Long Môn và gia nhập Đại Hội Võ Lâm để tranh giành chìa khóa vào Tiền Triểu Bảo Khổ và nơi đó cũng được nhân gian tương truyền là nơi mà cất giữ rất nhiều các loại ví kiếp võ công đã thất truyền trong giang hồ…

Mong Vo Lam  2

Những ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào Mộng Võ Lâm là đồ họa 3D và hình ảnh cực kì sắc nét. Và nếu như không được giới thiệu từ trước đó thì chúng ta cũng sẽ không ven vén đâu dó suy nghĩ rằng đây là một thể loại game cho chính Việt Nam phát truyển. Các nhân vật trong Mộng Võ Lâm được nhà phát truyển tạo ra hình Chibi cực dễ thương nên game cũng sẽ hợp cho game thủ là nữ. Và một điểm cộng nữa là về phần âm thanh trong game chân thực, hẹ nhàng mà du dương.. phù hợp với bối cảnh trong game.

Mong Vo Lam  4

Khi đăng nhập vào Mộng Võ Lâm thì việc đầu tiên là người chơi phải chọn nhân vật cho riêng mình thuộc vào môn phái nào thích hợp giữa 2 phe Chính – Tà. Cụ thể, đi theo Chính phái, người chơi có thể lựa chọn: Phương Chấn – phương trượng Thiếu Lâm, Chu Chỉ Nhược – chưởng môn đời thứ tư Nga Mi, Hồng Thất Công – bang chủ thứ mười tám Cái Bang; theo Tà phái gồm: Nhầm Ngã Hành – tiền nhiệm giáo chủ Ma Giáo, Lam Phượng Hoàng – giáo chủ Ngũ Độc, và cuối cùng là Lý Thu Thủy – đứng thứ ba trong Tiêu Dao tam lão.

Review game: Tải game Giang Hồ HD miễn phí cho mobile

Mong Vo Lam  3

gMO Mộng Võ Lâm thuộc một thể loại game nhập vai có kết hợp với thẻ bài và đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Người chươi sẽ tiến hành đi thu nhận đệ tử đết có thể sát cành cùng với “hành tẩu giang hồ”. Và hầu hét thì những nhân vật mà người chơi có thể bắt gặp đều là những cao thủ võ lâm nổi tiếng trong các tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc như: Hoa Vô Khuyết, Kim Mao Sư Vương, Đoàn Chính Thuần… Người chơi có thể đánh giá phẩm chất, độ mạnh yếu của đệ tử thông qua cấp độ hiển thị: Binh, Ất, Giáp.

Tải Game mộng Võ Lâm

Nhìn một cách tổng quan lại thì game Mộng Võ Lâm không chỉ đẹp về đồ họa, âm thanh và game có thể hiện điểm cộng ở nhiều điều như lối chơi hấp dẫn..

Các bạn có thể tải về tại Game Mộng Võ Lâm.