Trải nghiệm gMO đầu tay của Genera tại Việt Nam

 

Theo những gì mà taigamedidong.info được biết thì nhà phát hành của League of Legends đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực gMO và khởi đầu bằng một trò chơi thẻ bài mang phong cách …. DotA với cái tên Quân Bài Huyền Thoại. Mời bạn hãy cùng trải nghiệm gMO đầu tay của Genera tại Việt Nam với nguồn game nhé!

 

Link tải:

 

game-the-bai-quan-bai-huyen-thoai

Quân Bài Huyền Thoại là game mobile đầu tiên do Ganera phát hành tại Việt Nam

 

Khám phá thế giới trong Quân Bài Huyền Thoại

Phiên bản gốc tiếng Trung của gMO Quân Bài Huyền Thoại có tên là Nation Heroes, hiện đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc trên 2 nền tảng Android và iOS. Quân Bài Huyền Thoại là một kiệt tác game thẻ bài mang đậm chất Dota và liên minh huyền thoại.

 

Khi tham gia game, nhiệm vụ chính của  bạn là thu thập thẻ lên đến Bộ trưởng với hàng trăm lá khác nhau. Là người luôn quan tâm về các dòng gMO, sau khi trải nghiệm Quân Bài Huyền Thoại đã để lại cho chúng tôi những ấn tượng rất khó tả.

 quan-bai-huyen-thoai

Quân bài huyền thoại đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời

Bước vào thế giới Quân Bài Huyền Thoại, hiện ra trước mắt là nền đồ họa vô cùng ấn tượng, game được thiết kế với đồ họa 2D quen thuộc với những nét vẽ tạo hình nhân vật Chibi đáng yêu cùng tông màu sắc khá tươi sáng và dễ nhìn.

 giao-dien-quan-bai-huyen-thoai

Về lối chơi, Quân Bài Huyền Thoai cũng giống những tựa game thẻ bài đi trước, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu.

loi-choi-quan-bai-huyen-thoai

Ngoài việc thiết kế nhân vật dựa theo DotA/ DotA 2 khá hoàn hảo thì Quân Bài Huyền Thoại cũng xây dựng một thế giới nhân vật trong game khá chi tiết. Không chỉ giữ lại các thuộc tính của nhân vật như: Mẫn – Trí – Lực( tương đương với Agility – Strength – Intel trong DotA/ DotA 2) mà Quân Bài Huyền Thoại còn thể hiện khá tốt vai trò của các thuộc tính này với tính tương khắc nhau khá rõ rang.

 nhan-vat-trong-quan-bai-huyen-thoai

Thế giới nhân vật trong Quân Bài Huyền Thoại khá chi tiết

 

Mặc dù trong Quân Bài Huyền Thoại không có creep ra trận như các game MOBA/A-RTS hiện nay nhưng Quân Bài Huyền Thoại đã bổ sung thêm một thuộc tính mới là Dã với các nhân vât đến từ tự nhiên( gần giống các quái rừng trong DotA/ DotA 2) nhằm bổ sung đa dạng về số lượng dành cho game thủ.

 

Song song đó, hệ thống trang bị của Quân Bài Huyền Thoại cũng mang nhiều điểm tương đồng với DotA/ DotA 2 khi người chơi có thể nâng cấp, ghép đồ hay thậm chí tách đồ. Những trang bị này có vai trò rất quan trọng trong game khi trực tiếp gia tăng chỉ số của tướng.

 

he-thong-trang-bi-trong-game-quan-bai-huyen-thoai

Hệ thống trang bị trong game QBHT khá giống DotA 2

 

Do mỗi tướng trong game Quân Bài Huyền Thoại được phân chia theo từng thuộc tính cũng như có sự phân cấp phụ thuộc vào màu sắc thẻ tướng: Trắng, Lục, Lam, Tím nên mỗi tướng đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên quân bài mạnh không nói lên tất cả nếu biết vận dụng chiến thuật và sắp xếp đội hình một cách hợp lý bạn hoàn toàn có thể chiến thắng người khác.

 

sap-xep-doi-hinh-trong-quan-bai-huyen-thoai

Sắp xếp đội hình tốt để chiến thắng đối thủ

 

Bên cạnh đó, Quân Bài Huyền Thoại vẫn còn những mặt hạn chế như: cơ chế chiến đấu buồn tẻ, tương tác còn kém và hệ thống lên cấp chậm……..

 

Nhìn chung thì mặc dù vẫn có những điểm yếu riêng nhưng Quân Bài Huyền Thoại vẫn giữ được cái hồn của dòng DotA/ DotA 2 và xây dựng lên cho mình một hướng đi riêng so với các gMO cùng thể loại và xứng đáng là tựa gMO để bạn trải nghiệm.

 

Hãy nhanh tay tải ngay phiên bản mới nhất của Quân Bài Huyền Thoại về dế yêu của ban.tại nguồn game để cùng trải nghiệm và khám phá. Chắc chắn game sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.