Sau liên tiếp những ngày thông báo trì hoãn thì cách đây vài hôm (19/12/2014) thì tựa gMO đình đám mang tên game Siêu Anh Hùng cũng đã chính thức phát hành với phiên bản OPen Beta. Nhân diệp sự kiện lần này thì taigamedidong.info đã có những trải nghiệm đầu tiên về trò chơi này.

sieu anh hung

Đã từng lên tiếng và ám chỉ các sản phẩm gMO thuần Việt Siêu Nhân Đại Chiến của NPH Digiwave là hàng nhái, tên tuổi của tựa gMO Siêu Anh Hùng cùng danh tính nhà phát hành Poket Games vì thế mới được nhiều game thủ nhớ đến cho dù đây là một sản phẩm không đến nỗi “tồi”.

sieu anh hung 1

Tạm gác lại việc Clone cho dù có hay không. Việc gMO Siêu Anh Hùng ra sau và trễ hẹn nhiều lần với các game thủ thì phần nào đã làm dâng trào cơ hội bứt phá đối với đối thủ nặng cân của mình đó là Siêu Nhân Đại Chiến. Nhất là khi sự ủng hộ đối với game Việt của xã hội và cộng đồng đang lên cao hơn bao giờ hết.

sieu anh hung 2

Tựa game di dong mien phi Siêu Anh Hùng cho phép người chơi có thể tự chọn lựa cho riêng mình một trong 5 nhân vật khi mới tham gia vào game mà TaiGane.Pro cũng không hiểu sự chọn lựa này sẽ tạo ra những điều gì khác biệt đáng kể bởi vì đây không phải là chọn class hay job như chúng ta thường thấy ở các gMO nhập vai khác mà bù lại thì Siêu Anh Hùng vẫn có một khối lượng các bị siêu anh hùng khá đồ sộ để người chơi có thể tự chọn lựa với mỗi siêu anh hùng thì sẽ có những chỉ số khác nhau và siêu đặc trưng khác.

sieu anh hung 4

Các game thủ khi chơi thông qua việc hoàn thành các phụ bản thì sẽ tìm nhận được rất nhiều những trang bị cần thiết hoặc mảnh thẻ anh hùng để có thể mở khóa các siêu anh hùng. Tuy nhiên thì tùy vào các loại tài nguyên cho việc cường hóa, nâng cao nhân vật, trang bị.. Điều này cũng chính là động lực để có thể thôi thúc các game thủ không thể ngừng chơi SAH trừ những tình huống mà ép buộc là thanh thể lực đã cạn kiệt.

sieu anh hung 6

Tai game sieu anh hung android / iOS:

Các game thủ quan tâm về Siêu Anh Hùng có thể tải game tại: http://taigamedidong.info/tai-game-sieu-anh-hung

Xem thêm: Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì gMO Siêu Anh Hùng