Dota Mobile

Game Dota Mobile được lấy bối cảnh chính dựa trên một tựa gMO đình đám trước đó là World of Warcraft, cùng kết hợp với hệ thống gameplay hành động nhập vai đang rất được yêu thích hiện nay.

Dota Mobile 1

Lần đầu tiên trãi nghiệm game cho di dong Dota Mobile cho android phiên bản chính thức thì gMO này không có nhiều điểm khác so với những tựa gMO cùng thể loại. Tốc độ load game khá nhanh và không hề sảy ra tình trạng lag.. Chứng tỏ NPH đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng nhằm mang đến cho người chơinhuwngx trãi nghiệm thú vị nhất.

Dota Mobile 3

Là một tựa gMO với đề tài ma ảo cùng với đồ họa 2D được phát truyển bởi QiYou. DotA Mobile được lấy bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcaft, kết hợp với hệ thống gameplay thẻ bài đang rất phổ biến trên các tựa gMO hiện nay để đem lại cho người chơi những trãi nghiệm thú vị nhất.

Dota Mobile 2

Dota Mobile có hệ thống gameplay rất phong phú với những hoạt động thường ngày và người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động PvP hấp dẫn trong game như là vào đấu truowngf arena hay là Đại Chiến Trường.

Tai Game Dota Mobile:

Tải Dota Mobile tại: http://taigamedidong.info/dota-mobile

Bài viết khác: Dota Mobile chính thức Closed Beta vào ngày 2/12