Ngày 12-2 Đồ long ký đã cho ra mắt  phiên bản Alpha test cho game thủ trải nghiệm Đồ Long Ký, dự kiến phiên bản này sẽ được thử nghiệm trong vòng hai tuần đấy, các bạn hãy cùng mình trải nghiệm nhé.

Tin tức về Đồ Long Ký

Tải Game Đồ Long Ký miễn phí cho Android, iOS

Do-Long-Ky-2

Đồ Long Ký là một game kiếm hiệp được viết theo câu chuyện của Kim Dung, được NPH Gosu đem về Việt Nam, sau nhiều ngày làm việc đội ngũ phát triển game đã cho ra bản Alpha test đầu tiên của Đồ Long Ký, bạn có thể tải về bằng link ở dưới và trải nghiệm game cùng chúng mình

trai nghiem do long ky 1

Ấn tượng nhất đầu tiên của mình về Đồ Long Ký là khi đăng nhập vào game rất là dễ, không hề lag hoặc mất kết nối giữa chừng. Số lượng người quan tâm vào chơi Đồ Long Ký khá là nhiều. Mới vào game bạn sẽ được Cô nàng Triệu Mẫn hướng dẫn cơ bản, Bạn có thể chon cho mình một trong 3 môn phái lớn đó là: Tiêu Dao Kiếm, Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn, tùy sở thích các bạn mà chọn môn phái.

trai nghiem do long ky 2

trai nghiem do long ky 6

Vì là bản Alapa test cho nên mình thấy những skill của game cũng bình thường chưa có gì là đặc sắc, Game được trang bị hệ thống Auto giúp đỡ game thủ cũng giống như mọi game kiếm hiệp khác. Duy nhất có một sự khác lạ đó là bạn đồng hành của mỗi nhân vật đó là các động đội được lấy từ các bộ truyên tranh, phim như: gấu trúc, Angry Bird, Tôn Ngộ Không, rất là ngộ nghĩnh.

trai nghiem do long ky 67

trai nghiem do long ky 5