Khi sử dụng điện thoại di động để liên lạc, sẽ có những lúc cuộc gọi của bạn quá nhiều và bạn không thể kiểm soát hết được cước phí phát sinh, thì những lúc như vậy bạn cần tra cứu lịch sử cuộc gọi của mình cùng cước phí được tính chi tiết cho từng cuộc gọi. Thì lúc này cổng thông tin nền tảng của web phát huy tác dụng với thao tác đơn giản để hỗ trợ bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone.

Với hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone bạn không thể thực hiện thao tác qua sms hay gọi số tổng dài của Mobifone để nhờ tư vấn, mà bạn phải thực hiện thao các bước sau đây:

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone:

Bước 1: Truy cập vào website chính của nhà mạng mobifone và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập MobiFone Portal.

huong dan tra cuu lich su cuoc goi mang mobifone

Bước 2: Vào mục Tài khoản của tôi => Thông tin cước => Chi tiết cước. Bước 3: Nhập mã xác nhận, rồi bấm GO.

Nếu chưa kích hoạt tính năng xem chi tiết cước, bạn sẽ  phải tìm đường kích hoạt, hãy đánh dấu Cho phép xem rồi bấm Gửi. Sau đó bạn sẽ phải chờ từ 1 ngày đến 1 tuần.

Lưu ý: Bạn có thể truy cập vào website của nhà mạng từ máy tính hoặc điện thoại di động, hãy đăng ký 3G mạng Mobifone để có thể truy cập vào website của nhà mạng nhanh chóng dễ dàng và trực tiếp từ di động.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone hỗ trợ cả cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Bên cạnh việc tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone thì khách hàng còn có thể tra cứu được nhiều thông tin khác như các gói cước 3G Mobifone, dịch vụ giá trị gia tang của Mobifone đang dùng ….

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn kiểm tra trên website thì có thể ra cửa hàng Mobifone gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ in chi tiết cước và cuộc gọi của thuê bao mình.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone thành công và sử dụng vui vẻ!