Sau đây, mình xin giới thiệu 4 game mới ra mắt hoàn toàn mới trong tháng 10/2016, nhưng đã được đông đảo game thủ rất thích thú: Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Au Stars, Võ Lâm Minh Chủ, Tà Thần Trỗi Dậy. Cùng là những game mong phong cách đồ họa cực chất kết hợp nhiều yếu tố hiện đại nhất của game trên mobile thì top game này hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới, các bạn cùng tham khảo và tai game cho dien thoai android nhé.

AU Stars

AU Stars là game thuộc thể loại giống như nhảy Audition đã quá quen thuộc với game thủ 9x và gây bão một thời, nay AU Stars được bổ sung nhiều tính năng mới, hấp dẫn, lôi cuốn hơn. AU Stars phát triển bởi công ty Shanghai Longyou – Trung Quốc được VTC phối hợp phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trong các game thuộc dòng audition thì theo đánh giá đây là game Audition mới và hiện đại nhất hiện nay.

game au stars

AU Stars

AU Stars mang phong cách của giới trẻ năng động qua những điều nhảy, thích thú thưởng thức kho âm nhạc phong phú trong game. AU Stars được đồ họa hết sức tuyệt vời với công nghệ game 3D hiện đại nhất hiện nay kết hợp dàn nhân vật cực hot. Người chơi có thể tham gia một số hoạt động trong AU Stars: nhảy show diễn, thi nhảy audition cùng bạn bè, thách đấu người chơi khác, thực hiện karaoke đêm, hoạt động chat kết bạn bốn phương.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đi theo cốt truyện trong truyện Kim Dung mong đậm phong cách võ thuật kiếm hiệp, với đường lối nhập vai vào nhân vật đánh theo lượt song có phần hoa mỹ với kỹ thuật xây dựng game dựa trên hiệu ứng Imax 3D hiện đại nhất được sử dụng trong dòng game nhập vai. Như đúng tên gọi của nó Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là những cuộc quyết đấu kịch liệt giữa các môn phái trong giới giang hồ lúc bấy giờ.

tai hoa son luan kiem 3d cho dien thoai

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

 

Người chơi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ nhập vai vào một trong 5 môn phái: Võ Đang, Không Động, Nga Mi, tham gia một số hoạt động: xây dựng môn phái, phát triên kỹ năng, trổ tài thi đấu, chinh phục anh hùng khắp nơi. Các trận chiến trong game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D rất đa dạng, tùy vào từn địa hình: cổng thành, khu rừng, trận địa.. mà triển khiển các lối đánh  khác nhau.

Võ Lâm Minh Chủ

Võ Lâm Minh Chủ 3D mobile được VTC Mobile cùng phát hành độc quyền tại Việt Nam, kết hợp tính năng chiến đấu PvP kết hợp PvE đa dạng, người chơi sẽ được thỏa sức chiến đấu trong trận địa của chính mình. Võ Lâm Minh Chủ 3D là thể loại game ARPG mang đề tài võ hiệp, ý nghĩa cao cả khi đi tìm một Võ Lâm Minh Chủ mới cho giới võ lâm lúc bấy giờ.

tai vo lam minh chu 3d cho android

Võ Lâm Minh Chủ 3D

 

Võ Lâm Minh Chủ 3D xây dựng nên một thế giới võ hiệp hoành tráng, lúc võ lâm còn là những cuộc tranh dành vị trí minh chủ, những trận chiến xảy ra thường xuyên trong game là điều tất yếu. Cùng trải nghiệm Võ Lâm Minh Chủ 3D để Pk thả ga, thực hiện liên chiêu cực bắt mắt nào. Bạn có thể tải Võ Lâm Minh Chủ 3D

Tà Thần Trỗi Dậy

Tà Thần Trỗi Dậy là tựa game đã gây tò mò không ít khi vừa công bố lịch ra mắt, nhiều game thủ háo hứt chờ đợi Tà Thần Trỗi Dậy như một món quà từ nhà phát hành game. Như đúng tên gọi, Tà Thần Trỗi Dậy luôn mang phong cách của 1 game võ lâm độc nhất bởi nhiều yếu tố kết hợp từ đồ họa cho tới skill trong  game đều đạt tới đỉnh cao.

tai game ta than troi day

Tà Thần Trỗi Dậy

 

Khi chơi Tà Thần Trỗi Dậy sẽ có 3 lớp nhân vật chính: Kiếm Sĩ,Pháp Sư, Thích Khách và với hàng chục kiểu combo skill, và 5 vị Tà Thần cho bạn nhập vai và thả ga chiến đấu. Cuộc tranh đấu không chỉ giữa các Tà Thần với nhau mà còn giữa những game thủ nữa, cùng tải Tà Thần Trỗi Dậy và chiến ngay thôi.

Đó là những tựa game cực hot trong tháng 10/2016 này, sau khi click trên link tải, các bạn có thể lựa chọn cho mình phiên bản dành cho điện thoại phù hợp, vì mỗi game hỗ trợ dòng điện thoại Android hay iOS khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

xem thêm: tai avatar – Ngôi làng giải trí