Cùng taigamedidong.info điểm mặt những tựa Game HOT nhất trên Android, Java vừa ra mắt trong tuần qua…

1. ( Game Pha Dao VTC ) – là game thuần Việt của nhà phát hành VTC Game. Với sự hấp dẫn của Phá Đảo, hy vọng ngành game Việt có được sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Các game thủ cũng sẽ được chơi và trải nghiệm nhiều hơn với các game mang văn hóa việt.

phadao-(2)-89e06

Link: Tải Phá Đảo VTC

2: ( Tam Quốc VTC ) – Là Game xây dựng các nhân vật trong game qua các nhân vật của Truyện Tam Quốc nổi tiếng. Tuy nhiên đây là phiên bản Game Tam Quốc đầu tiên không chia phe. Người chơi hoàn toàn có thể điều khiển, thu nạp tối đa 18 các mãnh tướng về phe mình. Kể cả việc lôi kéo Trương Phi, Khổng Minh về với phe của …Tào Tháo. Đội hình các tướng do người chơi quyết định.

game tam quoc vtc

Link: Tải Tam Quốc VTC

3: ( Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 ) – Một ý tưởng từ trò chơi đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, Bạn thường rất bất ngờ và có thể sẽ không thể nhịn được cười khi các đáp án được đưa ra, câu trả lời kỳ thú từ những hình ảnh tưởng như không liên quan chút nào được ghép lại với nhau.

tai game duoi hinh bat chu 2014

Link: Tải Đuổi Hình Bắt Chữ 2014

4: ( Chiến Binh CS ) Là Game Bắn Súng nhập vai trên di động đầu tiên Made in Viet Nam. Chiến Binh CS nhấn mạnh vào lối chơi hành động, mạnh mẽ… Đặc biệt là Chiến Binh CS hỗ trợ đồ họa 3D giúp người chơi có một trải nghiệm hoàn toàn mới và chân thực hơn khi chơi Game.

Screenshot_2014-04-16-16-53-48

Link: Tải Chiến Binh CS

Chúc các bạn chơi Game vui vẽ…