Toàn Dân Hỏa Ảnh là một trò chơi có lối chơi giống y hệt với những game online trên mobile đã từng có mặt tại thị trường Việt Nam như DotA Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ, cũng là với lối chơi đánh theo màn hình ngang có sự kết hợp với tur base cùng skill của những nhân vật được tung ra trong thời gian ngắn trước đó.

Xem game: Spider-Man Unlimited cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn

toan dan hoa anh 3

Nhưng Toàn Dân Hỏa Ảnh lại có một điểm mạnh so với DotA Truyền Kỳ hay những tựa game cùng thể loại khác đó chính là cốt truyện chính của game này ăn theo một bộ truyện tranh Naruto khá nỗi tiếng nên hầu như là các địa điểm hoặc phụ bản, skill trong game cũng sẽ không quá khác biệt. Vậy nên những game thủ đã từng trải nghiệm qua những sản phẩm game khác thì sẽ thấy được Toàn Dân Hỏa Ảnh có phần hơn dập khuôn.

toan dan hoa anh 4

Về mặt đồ họa thì Toàn Dân Hỏa Ảnh cũng không quá nỗi bật với những tựa game cùng thể loại trong khi các hình ảnh trong game cũng thuộc nền tảng 2D và các nhân vật trong game này cũng được vẽ lại theo phong cách Chibi có phần hơi quá thô cứng và thêm vào đó thì các skill cũng có các hiệu ứng quá sơ xài tạo cảm giác có chút gì đó “giả tạo”.

toan dan hoa anh 2

Nhìn chung thì Toàn Dân Hỏa Ảnh chỉ là một “bản sao” của những game đã ra mắt tại thị trường như DotA Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ mà không có nhiều điểm sáng hơn hoặc nâng cấp khi so sánh về mặt đồ họa hay gameplay. Vậy nên các bạn không nên quá đặt nhiều niềm tin và hi vọng vào sản phẩm này. Link tai game cho di dong Toàn Dân hỏa Ảnh hiện tại chưa phát hành nên mình sẽ cập nhật sau