toan dan dot kich 1

Toàn Dân Đột Kích là một tưa gMO thuộc thể loại MMOTPS (bắn súng góc nhìn thứ ba) do Studio Lightspeed phát triển. Vì cũng được phát triển theo thể loại quen thuộc nên người chơi đễ dàng nhận thấy những nét quen thuộc từ game nỗi tiếng Couter hay Đột Kích.

toan dan dot kich 2

Mặc dù đây chỉ là một tựa gMO bắn súng dành riêng cho các thiết bị di động, thế nhưng game Toàn Dân Đột Kích lại có hệ thống đồ họa 3D vô cùng chi tiết và hấp dẫn. game cho dien thoai này được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật mang phong cách Tây cho đến số lượng địa hình chiến đấu khá đa dạng. Ngoài ra thì chúng ta có thể kể tên các hệ thống vũ khí đồ sộ với những thiết kế riêng như  súng ngắm, shotgun.. và cả súng máy.

toan dan dot kich

Tải game Toàn Dân Đột Kích có cơ chế điều khiển khá linh hoạt và được tích hợp ngay trên màn hình, không quá phức tạp nên các bạn có thể dễ dàng làm quen. Nhờ vậy nên các bạn game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình một cách linh hoạt trong những trận đấu rực lửa. Cơ chế chiến đấu trong game được hình thành theo phong cách ẩn nấp, di chuyển và tấn công khi có cơ hội. Ngoài ra thì trò chơi còn đem đến cho các bạn một hệ thống trang bị phụ trợ như máu, lựu đán.. người chơi cần phải tính toán hợp lý mỗi khi sử dụng.

toan dan dot kich 3

Theo những thông tin mói nhất mà chúng tôi nhận được thì Toàn Dân Đột Kích đã dược mua về VN bởi VNG và đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ VN trong thời gian đến.

taigamedidong.info sẽ cập nhật tin tức cũng như link tải mới nhất khi có thông tin chính thức từ bên nhà phát hành.

Trong quá trình chờ đợi mời bạn xem game 

Tải Game Naruto Đại Chiến miễn phí cho Android iOS