Tiny Troopers 2 Special Ops 1

Các game thuộc thể loại chiến thuật kết hợp hành động đang rất thịnh hành và được người chơi chào đón mạnh trên nền tảng di động. Cùng với chủ đè đó… Hôm nay taigamedidong.info giới thiệu đến các bạn tựa game Tiny Troopers 2: Special Ops (Android vs iOS).

Tiny Troopers 2: Special Ops là phiên bản tiếp theo của loạt game ăn khách Tiny Troopers vốn đã thành công và dành được nhiều tình cảm của người chơi bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại hành động và chiến thuật cùng với đồ họa đẹp mắt, ân tượng.

Tiny Troopers 2 Special Ops 2

Khi tham gia vào Tiny Troopers 2: Special Ops thì người chơi sẽ được hóa thân thành đội trường của một nhóm biệt kích tinh nhuệ tham gia vào hàng hoạt các thử thách để đẩy lùi thế giới xấu xa trong game. Nếu như bạn đang từng một thời có niềm đam mê với Commando thì chắc chắn Tiny Troopers 2 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hay và hấp dẫn hơn thế.

Tiny Troopers 2 Special Ops

Để có thể đối đầu cùng với thế lục thù địch, người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều vũ khí mạnh mẽ khác nhau (cần mua bằng tiền trong game): từ những cây súng lục cho đến các khẩu AK, Bazoka uy lực kinh hồn. Phải công nhận rằng, cảm giác xả đạn vào kẻ thù trong Tiny Troopers 2 rất đã và sướng tay.

Hiện tại, Tiny Trooper 2: Special Ops đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Hãy nhanh tải về để có những trải nghiệm hấp dẫn.