Ngày 13/2 vừa qua thì tựa gMo iGà đã tung Big Update 8.0: Hoàn Hôn đỏ với phụ bản và rất nhiều những tính năng hấp dẫn được cập nhật. Trong đó thì ấn tượng nhất bởi sự tiên tiến, tiện lợi của mình. Công nghệ Voice Chat trên i Gà 8.0 đã xuất hiện và làm cộng đồng game thủ thêm phần chao đảo và vinh dự đưa iGà thành tựa gMO bắn súng đầu tiên trên smartphone sở hữu tính năng hấp dẫn này.

iga 8.0

Hệ thống voice chat chính là sự kết hợp giữa game và OTT, giúp các bạn game thủ có thể trao đổi và liên lạc với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng nhât. Chỉ với những thao tác đơng giản là giữ và nói là người chơi vừa có thể chiến đấu với nhau mà lại có thể giao lưu kết bạn, nói chuyện trực tuyến.

Với cộng đồng game thủ khá đông và lớn mạnh thì các nhu cầu như tán gẫu, kết bạn là khá cần thiết kể có thể xây dựng cũng như đẩy mạnh sự gắn kết giữa các thành viên. Để thỏa mãn nièm vui trò chuyện và giao lưu cùng với cộng đồng, tính năng Voice Chat bây giờ đã tích hợp ngay trong game mà không cần phải thông qua một phần mềm nào khác.

iga 8.0 1

Kể từ ngày ra mắt thì hệ thống Voice Chat đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ. Chia sẽ với iGà thì một nữ xạ thủ với tên nhân vật là Hoa2393 (chắc tên cô nàng này là HOA ==’) ở server Gà Mùi đa cho biết: “tết âm lịch vừa rồi mình không ở Việt Nam nên rất buồn và cô dơn. May thay ngay trước dịp tết thì iGà đã cập nhật phiên bản mới (ý nói iGà 8.0). Mình vừa có thể chơi game giải trí mà vừa có thể kết bạn với những hot boy Việt Nam. Không cần chuyển qua lại giữa game và những ứng dụng gọi điện, nhắn tin khác như Viber, Zalo, … chỉ cần dùng iGà mà vẫn vừa được chơi, vừa nghe được giọng của người ấy nữa! Thật quá tiện lợi!”.

Nếu bạn chưa tải iGà phiên bản 8.0 thì vào đây tải về: Tải game iGà 8.0 phiên bản mới nhất