Hiện nay cộng đồng game thủ Na 3D đang ráo riết chờ đợi tính năng liên đấu sắp có mặt trên na 3d, như vậy thì các game thủ mới hoạt động một cách thoải mái được.

Tin tức Na 3D

Gia tộc Uchiha bất ngờ trở thành “Trùm” trong Na 3D

lien dau na 3d

Lần này Na 3D chắc sẽ cập nhật rất là nhiều tính năng mới đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của game thủ thôi. Vì Fan của game điện thoại  hay Na 3D rất là nhiều mà, nghe đâu tinh nắng Liên Minh Nhẫn Giải sẽ là một tính năng được quan tâm nhất vì đã có nhiều người tham gia vào cuộc chiến dành ngôi vị Hokage. Có nhiều bạn có một đồi hình rất khủng như tập trung đầy đủ các Ninja cấp S hiếm đó là: Nagato, Tobirama, Naruto thì thừa sức để khiêu chiến và chiếm ngôi vị hokage, nhưng bây giờ có chiếm thì cũng chưa có lợi lộc gì vì vậy các NPH đang bị sức ép đấy nhé.

lien minh nhan gia - na 3d

Hãy yên tâm NPH sohagame đang có một dự đỉnh ra một phiên bản update gồm rất nhiều tính năng hay để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của game thủ, tình hình là các tính năng gia tộc chiến sẽ có trong Na 3D  bạn cũng có thể tụ tạo ra các liên minh nhẫn giả riêng. Chưa hết đâu còn tính năng liên đấu sever sự kiện ingame hấp dẫn lôi kéo game thủ. Hãy chuẩn bị tin thần mà liên đấu với các đấu thủ sever khác đi nhé.

Tải về Na 3D tại Đây:  Tải Game Na 3D miễn miễn phí cho Android, iOS