Attack on Titan là một trong các truyện manga ăn khách nhất thứ 2 tại Nhật Bản. Các nhà sãn xuất game đang rục rịch đưa cốt truyện hấp dẫn của bộ truyện này vào game để thỏa sức khám phá của các game thủ trên khắp thế giới. Liệu sản phẩm game mới hấp dẫn này có thể đánh bại 2 tựa game khác dùng để tài đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game mobile là Naruto hay One Piece không? Bạn hãy tìm hiểu về hình ảnh và nội dung của game Attack on Titan để xem nó có gì đặc biệt nhé!

Game Attack on Titan được chuyển hóa từ Manga bom tấn

Attack on Titan cho ios

Bộ truyện tranh Attack on Titan được bắt đầu cho ra mắt từ năm 2009,  nhưng đã không tạo được nhiều tiếng vang trong thế giới manga rộng lớn ở Nhật Bản. Kì tích đã xuất hiện khi từ manga, Attack on Titan tiếp tục được chuyển hóa thành amine và đã gặt hái được thành công, vượt lên vị trí số 2 được yêu thích tại Nhật Bản. Không những thể, phim hoạt hình Attack on Titan còn được phát trên cả kênh truyền hình của Nhật Bản cũng đã đủ cho thấy sức hút của truyện.

tin tuc Attack on Titan

Mới đây, được sự cho phép của Kodansha, bộ ba là NGames Interactive Limited,  Funimation Entertainment và GameSamba đã cùng nhau bắt tay để xây dựng tựa game Attack on Titan dành cho di động. Và dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt các game thủ vào cuối năm nay. Game vẫn giữ nguyên cốt truyện của  Attack on Titan, lấy bối cảnh của nhân loại đang trốn chạy sau các những bức tường để thoát khỏi loài quái vật Titan khát máu. Bạn sẽ vào vai các anh hùng để cứu nhân loại của mình trước sự tấn công của các tên Titan to lớn sau khi bức tường kia sụp đổ.

Attack on Titan cho ios

Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trãi nghiệm thú vị, hấp dẫn cùng với đó là cái chơi đa dạng phong phú và thêm vào là đồ họa sắc xảo đẹp mắt ^^! Có thể game sẽ được phát hành miễn phí và người chơi không cần phải nạp tiền cho game.