Tiểu Sư Muội thuộc tựa gMO RPG mang phong cách võ hiệp Chibi khá dễ thương. Tham gia vào Tiểu Sư Muội thì bạn sẽ được thăm quan thế giới võ hiệp cực kì đẹp mắt và giúp bạn thỏa giấc mộng võ hiệp.

tieu su muoi 1

Bước chân vào thế giới võ hiệp của Tiểu Sư  Muội thì các bạn sẽ tham gia vào thế giới của giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông (một cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học).

tieu su muoi 2

Tiểu Sư Muội được thiết kế theo phong cách Chibi khá đẹp mắt. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo cùng với màu sắc hài hòa mang hướng cổ điển. Thêm vào đó thì các hiệu ứng kĩ năng chiến đấu trong game cho dien thoai cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầu đủ các đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông và mang đến cho các bạn những trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

tieu su muoi 4

gMO Tiểu Sư Muội còn có một cách chơi khá quen thuộc của các dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ trong game đa dạng, phần thưởng khi các bạn hoàn thành một nhiệm vụ đó là KNB và EXP cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kĩ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ trong Tiểu Sư Muội bao gồm 2 loại đó là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

tieu su muoi 3

Vẫn thuộc dòng game mobile online hay quen thuộc nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn thì Tiểu Sư Muội hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những cả giác thích thú cho người chơi trở thành điểm nhán cho game giữa thị trường game đang khá nhàm chán như hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về Tiểu Sư Muội sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Xem Thêm:  Tải Ngự Long Mobile – Game chiến thuật hay cho Android