Sau bao tháng ngày đợi chờ đợi thì những thông tin việt hoá về Tiểu Quyền Vương cũng được hé lộ. Được biết thêm thì NPH này đang trong quá trình hoàn tất quá trình sữa lỗi và hoàn thiện để đưa đến người cùng sản phẩm hoàn chỉnh vào tháng 4/2015.

tai game tieu quyen vuong

Trước khi Tiểu Quyền Vương chính thức ngày ra mắt thì những hình ảnh về game tren dien thoai cũng được tung ra với phong cách khá đáng yêu , mở ra một thế giới mới siêu ảo, cực cool bởi những nhân vật manga đã khá quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ.

Tiểu Quyền Vương đi theo thể loại thẻ bài chiến thuật đã không còn xa lạ gì nhưng Tiểu Quyền Vương vẫn tạo nên những ấn tượng riêng đến người dùng với phong cách thiết kế khá độc và điểm mạnh ở gameplay khá phổ biến.

tai game tieu quyen vuong 3

Qua những hình ảnh việt hóa mà NPH đã tung ra thì chúng ta vẫn có thể thấy được thế giới truyện tranh trong Tiểu Quyền Vương khá sinh động và chân thực. Cách thiết kế nhân vật cũng khá đáng yêu thiết kế phá cách và thêm một chút sexy kèm những skill đã làm nên tên tuổi của các bộ truyện tranh mâng. Cùng taigamedidong.info ngắm những hình ảnh việt quá của Tiểu Quyền Vương.

Mọi thông tin về game: Tải game Tiểu Quyền Vương

tai game tieu quyen vuong 1

tai game tieu quyen vuong 2

tai game tieu quyen vuong 4