Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là một tựa gMO ARPG 3D cho android và iOS mang phong cách võ hiệp hay, Game được NPH xây dựng với công nghệ Angelica III và Unity 3D đem lại cho người chơi những hình ảnh 3D bắt mắt nhất và hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những phút giây giải trí thư giản tuyệt vời.

tai game tieu ngao giang ho 3d

Giống như những phiên bản dành cho PC thì game online mobile tieu ngao giang ho mobile cũng được lấy bối cảnh giang hồ võ hiệp như trong tiếu thuyết của Kim Dung. Với không gian có nhiều màu sắc cũng được thiết kế nhân vật một cách chân thực nhất và đem lại cho người chơi những cái nhìn về phong cảnh như trong câu chuyện.

game tieu ngao giang ho 3d

Các lớp nhân vật trong gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trên mobile vẫn được giữa nguyên giống phiên bản PC bao gồm Thiếu Lâm, Hành Sơn, Nhật Nguyệt, Đường Môn, Tiêu Dao.. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy tại phiên bản này không xuất hiện những môn phái Nga Mi, một môn phái rất được yêu thích. Ngoài ra hệ thống của game cũng rất là phong phú bạn có thể thành lập bang hội, kết bạn, lập tổ đội đi phó bảng.

Tai mien phi game tieu ngao giang ho mobile android / ios:

Xem thêm game HOT khácGame Bá Chủ Tam Quốc APK hay cho Android