Tieu Học Sinh Lien Minh (anh 1)

Những thông tin gần đây ào ạt về Tiểu Học Sinh Liên Minh đã và đang được tiến hành mua về Việt Nam và sẽ được ra mắt trong thời gian tới…

 

Giới Thiệu Tiêu Học Sinh Liên Minh

Tiêu Học Sinh Liên Minh là một tựa gMO với đồ họa 2D và thuộc thể loại game bài với đề tài ảo đang được phát truyển và vận hành bởi ZQGame. TLMHT
Tiểu Học Sinh Liên Minh (tên tiếng Anh: League of Cute) là một gMO 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame.

>> một số game thẻ bài đáng mong đợi:

Mỹ Hầu Vương – Game thẻ bài phong cách rất “Dị”
Tải Game Pokemon 3D mới nhất cho Android

Tieu Học Sinh Lien Minh (anh 2)

 

THSLM được tác giả lấy bối cảnh có chút gì đó dựa vào Moba đình đám League of Legend nhưng THSLM lại đi theo phong cách Q-Style cực kỳ dễ thương và có cơ chế gameplay độc đáo để có thể phù hợp hơn khi chơi bằng Smart Phone.

Tiểu Học Sinh Liên Minh được phát truyển bằng engine U3D tiên tiến và đem lại sự thành công về đồ họa khi nó chạy mượt mà trên cả Android và iOS. Các quân bài trong game cũng được thiết kế một cách rất đẹp mắt và giữ được tính riêng của từng nhân vật đối với những Fan LOL (Liên Minh Huền Thoại) nhưng nó vẫn tạo được cho người chơi những cảm giác khác lạ khi áp dụng cách thể hiện nhân vật dễ thương và ngộ nghĩnh nhất.

Tieu Học Sinh Lien Minh (anh 3)

Thông tin chi tiết về sự ra mắt Tiểu Học Sinh Liên Minh sẽ được taigamedidong.info cập nhật trong thời gian sớm nhất…

Tải Game Tiểu Học Sinh Liên Minh

taigamedidong.info sẽ cập nhật thông tin mới nhất từ nhà phát hành…