Bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game nhập vai với đề tài các Anh Hùng với nội dung chinh chiến giành chính quyền với một game mobile hoàn toàn mới, mang đồ họa 3D đẹp mắt và được VNG phát hành độc quyền tại thị trường game Việt Nam. Bạn chắc hẳn sẽ có những giây phút giải trí cực chất khi trải nghiệm game, với việc được xây dựng trên cốt truyện khá quen thuộc nhưng  các tính năng cũng như phong cách chơi hoàn toàn mới thì game Thương Khung Chi Mộng hoàn toàn là một tựa chọn sáng suốt của bạn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Tải Game Thương Khung Chi Mộng cho điện thoại Android iOS

tai game thuong-khung-chi-mong

Cốt truyện chính của game Thương Khung Chi Mộng cho điện thoại xoay quanh nội dung về nhân vật đó là Tiêu Viêm, đây là nhân vật được mọi người biết đến với tên gọi “Thiên tài võ học bẩm sinh” bởi từ khi mới sinh ra thì anh ta đã biết võ, nhưng bỗng một ngày mẹ cậu thanh niên trẻ tuổi đột ngột qua đời thì anh ta bắt đầu trở nên sa đọa. May mắn cho cuộc đời của Tiêu Viêm khi được Dược Lão cưới giúp và truyền võ công trong game cho di động. Mở đầu có cuộc đời của mình trong game hay cho điện thoại, Tiêu Viêm cùng những người bạn của mình viết nên một trang mới cho cuộc đời mình.

thuong-khung-chi-mong cho android

Tính năng hấp dẫn của Thương Khung Chi Mộng

  • Là game 3D hoàn toàn miễn phí với nội dung hấp dẫn.
  • Cốt truyện độc đáo, không khác gì phim ảnh
  • Thao tác cực đã – vuốt chạm nhẹ nhàng
  • Có hệ thống tu luyện, đấu khí độc đáo
  • Thú cưỡi đa dạng với hơn 20 loại khác nhau.
  • Cùng hệ thống chiến đấu vô cùng đẹp mắt…

thuong-khung-chi-mong cho dien thoai

Bước vào game Thương Khung Chi Mộng Android bạn sẽ có 4 lựa chọn nhân vật khác nhau gồm: Đấu sĩ ( khả năng tấn công cao, thường được điều đến vị trí tiên phong), Kiếm Sĩ ( môn phái tự do, có khả năng thích ứng cao và sử dụng kiếm rất giỏi ), Cung thủ ( giỏi bắn cung, thân người dẻo dai, nhanh nhẹ ), Pháp sư ( đây thường là lớp nhân vật không dùng để chiến đấu mà dùng để tu luyện, hỗ trợ cho các nhân vật khác ). Được thiết kế trên nền đồ họa game 3D vô cùng hoành tráng hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới hoàn toàn mới và hấp dẫn.

thuong-khung-chi-mong mien phi

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!