Bạn đã đánh mất hay làm hỏng chiếc sim di động Mobi của mình? Có nên thay thế bằng một sim số mới? Câu trả lời là không nếu bạn vẫn muốn tiếp tục dùng lại sim số đó. Khi bạn bị mất sim bạn hoàn toàn có thể làm lại dù đó là thuê bao trả trước hay trả sau mà không cần phải thay thế hoàn toàn một sim số khác.

làm lại sim Mobifone

Cách làm lại sim Mobifone

Tuy vậy, thủ tục khi làm lại sim trả trước và trả sau chúng có một chút khác biệt mà không hoàn toàn giống nhau. Chúng ta cùng so sánh, tìm hiểu xem ở đó có sự giống và khác nhau như thế nào.

So sánh sự giống và khác nhau trong

Sự giống nhau trong thủ tục làm lại sim trả trước và trả sau Mobifone:

  • Bạn là chính chủ thuê bao khi đi làm lại bạn chỉ cần mang theo chúng minh nhân dân của bạn để xá nhận bạn đã từng đăng ký nó hay chưa.
  • Nếu nhờ người đi làm thay bạn cần làm một giấy ủy quyền cho người bạn nhờ đi làm hộ đó.

Việc xác nhận thông tin là rất cần thiết để đảm bảo bảo mật thông tin cho người đã từng đăng ký và chắc chắn rằng số thuê bao đó không bị một người thứ hai đánh cắp. Do đó bạn không nên cảm thấy đó là sự phiền phức mà là đang bảo đảm lợi ích cho bạn.

  • Cước phí làm lại sim trả trước và trả sau: 25.000đ
lại sim của Mobifone

Thủ tục làm lại sim của Mobifone

Sự khác nhau trong thủ tục làm lại sim trả trước và trả sau:

Đối với sim trả trước Mobifone:

  • Bạn cần cung cấp 5 số thuê bao gần nhất bạn thường xuyên liên lạc cũng như cũng cấp thông thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị thẻ nạp và hình thức nạp thẻ trước đó khi đi làm lại sim.

Đối với sim trả sau:

  • Trong trường hợp bạn không phải là chính chủ của thuê bao đồng thời cũng không có giấy ủy quyền thì bạn phải có một chiếc sim cũ bạn đã từng dùng đi kèm.

 

Bạn đã hình dung ra sự khác và giống nhau giữa chúng chưa?! Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng biết cách đi làm lại sim cho mình dù bạn đang dùng sim trả trước hay trả sau của Mobifone nhé!

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu truy cập mạng bạn cũng có thể đăng ký. Mobifone 3g là một trong những thế mạnh của nhà mạng vì tỉ lệ người đăng ký fastconnect và 3g sim di động đang có xu hướng tăng đều mỗi năm  dó đó, bạn có thể yên tâm để sử dụng các gói cước dịch vụ này nếu đang thực sự đắn đo và lo lắng.

Chúc bạn sử dụng các dịch  vụ cửa Mobifone nhiều niềm vui và trải nghiệm hay!