Hi các bạn! Có nhiều bạn hỏi mình là “Nạp Card vào Game BigKool nhiều nhưng không có khuyến mãi”. Và hôm nay taigamedidong.info sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật kiếm được nhiều Xu trong Game Bigkool cho những bạn hay nạp thẻ nhé.

Để áp dụng thành công thủ thuật này thì các bạn nên Tải Game Bigkool mới nhất về điện thoại để có thể sử dụng thủ thuật mà mình sắp chia sẽ bên dưới.

Đầu tiên thì các bạn cần đăng nhập vào game. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn chỉ cần nhấn vào mục Tiền Thưởng và nhấn vào bảng nhiệm vụ hằng ngày (tô đỏ).

tai game bigkool 1

Sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên như là nạp thẻ từ 20-50k thì bạn nhấn vô nút nhận thưởng, khi đó thì bạn sẽ nhận được một mức tiền thưởng mà một số tiền xu nhất định theo số tiền mà bạn nạp vào game (mức thưởng đầu tiên sẽ là 20000 xu). Sau khi nhận thưởng thành công thì bạn sẽ có một nhiệm vụ kế tiếp với mức tiền nạp quy định cao hơn và đương nhiên thì mức tiền thưởng đó cũng sẽ lớn hơn số tiền mà bạn nhận rất nhiều.


tai game bigkool 2

Nhấn vào chữ nhận thưởng để nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài việc nhận thưởng bằng cách nạp thẻ dành cho các game thủ muốn trở thành người có vị trí cao trong game đánh bài cực hay cho điện thoại thì còn có rất nhiều cách nhận thưởng dành cho các game thủ khi đến với Bigkool chỉ với mục đích giải trí như: Hoàn thiện đăng ký qua Facebook, mời bạn bè chơi BigKool qua Facebook, chia sẻ BigKool với bạn bè… Có khá nhiều cách để cho bất cứ game thủ bigkooler nào cũng có thể kiếm tiền xu trong game mà không cần phải nạp thêm 1 xu nào, với Bigkool thì người chơi sẽ luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Còn rất nhiều những thủ thuật game bigkool hay nhác. Các bạn nhớ truy cập taigamedidong.info thường xuyên để cập nhật nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẽ…

Nểu bạn chưa Tai game bigkoll thì vào đây tải nhé: http://taigamedidong.info/download/bigkool