Trải nghiệm game mobile và đã xem một số trận đánh của các bạn trong đấu trường game xứ sở thần thoại thì Ad thấy các bạn đó có những ý tưởng táo bạo trong việc thả quân để có những chiến thắng nhanh nhất.

Vậy nên hôm nay mình chia sẽ với các bạn các bước và thủ thuật đánh trận trong xứ sở thần thoại cơ bản để có thể tìm hiểu và áp dụng xem có hiệu quả trong chiến đấu không nhé ( sẽ còn nhiều hướng khác hay hơn tùy vào mỗi bạn tính toán )

xu so than thoai hap dan hon bao gio het XSTT pic 1

1. Đối với các lính đánh nhau thì các bạn nên tập trung nâng cấp lính , đừng chú trọng vào việc mở lính nhiều, vì lính càng cấp cao thì lính đó khả năng sát thương cũng như phòng vệ là rất tốt
2. Khởi đầu trận đấu các bạn nên đầu tư vài con lính đầu bếp trước để có thể tạo người thức ăn vững chắc cho việc tạo thêm lính ( hậu phương vững chắc thì tiền tuyến mới có sức mà đánh hehe )
3. Khi thả lính bạn cần chú ý mỗi lane xem lính đối phương thả như thế nào rồi hãy xác định con lính khắc chế tốt nhất
Tuy đây chỉ là lời khuyên cơ bản nhất của mình dành cho các bạn, có những bạn khác sẽ có cách đánh hay hơn của mình nhiều, cái đó là tùy thuộc vào khả năng tính toán chiến thuật của mỗi người.

Trang chủ game xứ sở thần thoại Online !