chuyen file vao ios giong nhu tren android 1

Chuyển dữ liệu ảnh, nhạc, video vào iOS thường khá phức tạp và gây khó dễ cho người sử dụng iTunes. Một số những tinh chỉnh cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu trên iOS dễ dàng như Android nhưng yêu cầu máy iphone đã Jailbreak. Nếu như bạn muốn có một công cụ đơn giản và tiện lợi không lằng nhằng khá phức tạp thì hãy sử dụng WALTR, một phần mềm đặc biệt giúp cho việc bạn chuyển dữ liệu vào iOS đơn giản hơn rất nhiều.

Tiện ích WALTR cho phép người dùng có thể chuyển phim, nhạc, hình ảnh vào thiết bị iPhone hay iPod touch của bạn mà không cần phải cần dùng tới iTunes hay phải Jailbreak máy, thật đơn giản và tiện lợi hơn khá nhiều so với kiểu đồng bộ truyền thống qua iTunes.

chuyen file vao ios giong nhu tren android 2

Sau khi tải và cài đặt thành công WALTR và khởi động ứng dụng trên máy MAC, một giao diện cửa sổ sẽ hiện lên, tiến hành kết nối các thiết bị iOS của bạn với máy MAC. Sau đó thì ngừoi dùng chỉ cần kéo File nhạc hoặc Phim vào và chờ đợi.

chuyen file vao ios giong nhu tren android 3

Trong quá trình chép File nhạc hoàn tất thì mặc định file nhạc đó sẽ được lưu vào trong ứng dụng “Music” và “Video” mặc định của iOS. hiện tại thì WALTR chỉ hỗ trợ gần như là tất cả các định dạng File âm nhạc và Video mà iOS mặc định có thể đọc được như MP4, AVI, WMA, AAC, ALAC và MKV…

chuyen file vao ios giong nhu tren android 4

​Khi cửa sổ hiện như hình trên thì có nghĩa là nội dung nhạc hoặc phim của bạn đã được chuyển vào máy thành công.

**Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động tốt bạn phải tắt iTunes trước khi sử dụng WALTR.

DOWNLOAD: Waltr Download | Softorino Inc.

vậy là xong cach huong dan dien thoai nay nhưng bạn lưu ý 1 điều là hiện tại đây chỉ là phiên bản Trial với 14 ngày dùng thử, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp bạn phải mua với mức giá là 14.97$.

Bạn nên xem tiếp phần: Hướng dẫn Chat Facebook không cần cài ứng dụng Messenger

Ngoài ra để truy cập mạng thuê bao nên tìm , Mobifone hoặc sẽ tiết kiệm chi phí cho mình hơn !